Chuyên gia nói gì về cuốn “Logistics Hàng không”?

28.06.2022

Đây là lần đầu tiên, các kiến thức chung về ngành Logistics Hàng không được hệ thống bài bản trong một ấn phẩm xuất bản tại Việt Nam.

ALS đã phối hợp cùng với Edibooks biên dịch và cho ra mắt cuốn “Logistics Hàng không – Sự hợp tác năng động của chuỗi cung ứng và vận tải hàng không” tới thị trường.

Cuốn sách được các chuyên gia Logistics đánh giá cao về mức độ thực tế cũng như khối lượng kiến thức chuyên môn về ngành được cung cấp.

☑ Ông Nguyễn Tương - Cố vấn cấp cao Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) chia sẻ: “Lần đầu tiên trong suốt nhiều năm làm việc trong ngành Logistics, tôi mới được đọc một cuốn sách viết về Logistics Hàng không đầy đủ đến thế.” 

☑ Bà Trịnh Thu Hương - Phó Viện trưởng, Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế Đại học Ngoại thương nhận xét: “Cuốn sách Logistics hàng không – Sự hợp tác năng động của chuỗi cung ứng và vận tải hàng không chắc chắn sẽ là một tài liệu có ý nghĩa với bạn đọc, cũng như các đơn vị triển khai đào tạo về logistics và quản lý chuỗi cung ứng”.

>> Link: https://als.com.vn/sach-logistics-hang-khong

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS