Chương trình đào tạo logistics tại Hà Nội

17.08.2021

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành logistics - xuất nhập khẩu khiến nhu cầu học logistics cũng phát triển mạnh mẽ. Không chỉ những doanh nghiệp có nhu cầu học xuất nhập khẩu ngày càng nhiều nhằm trang bị kiến thực tế cho nhân viên mà cả các sinh viên, người đi làm cũng chủ động đăng ký các khóa học để nâng cao trình độ, kiến thức.

Với thế mạnh là Trung tâm đào logistics được cấp phép bài bản, và đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Trung tâm đào tạo ALS tự hào là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học logistics thực tế tại Hà Nội. 

1. Giới thiệu về Trung tâm đào tạo ALS

Trung tâm đào tạo ALS được thành lập từ năm 2014, là cơ sở duy nhất của miền Bắc được đồng thời Cục Hàng không Việt nam và IATA - Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, cấp phép đào tạo. Chúng tôi đã đào tạo gần 15.000 học viên, tổ chức nhiều khóa học tại Trung tâm cũng như các khóa thiết kế riêng cho các doanh nghiệp lớn.

Ngay từ khi ra đời, Trung tâm đào tạo ALS đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo logistics hàng không với 100% chuyên gia là cán bộ quản lý của các công ty đầu ngành với kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo logistics.

Về khóa học logistics, Trung tâm đào tạo ALS hiện là địa chỉ tin cậy với nhiều doanh nghiệp lớn, tiêu biểu như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Jetstar Airways, China Southern Airlines, Turkish Cargo, Skypec, Expeditor, DHL, DB.Schenker, Nippon, Kuehne + Nagel, KGL, Indo Trans, Viettelpost, Giao hàng nhanh, …

2. Chương trình đào tạo xuất nhập khẩu và logistics tại ALS

ALS đã xây dựng nên một chương trình đào tạo logistics tại Hà Nội bài bản, bao gồm cả kiến thức logistics theo chuẩn quốc tế và quy trình thực tiễn làm việc tại Việt Nam. Tài liệu được biên soạn, thống nhất kiểm duyệt bởi những chuyên gia đầu ngành logistics.

Nội dung chương trình được phân bổ hợp lý giữa thời lượng thực hành và lý thuyết căn bản, đi sâu vào quy định và quy trình thực tế, đáp ứng nhu cầu học dù nhân viên ở bất kì vị trí nào, từ nhân viên sales cho đến nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường của công ty logistics, từ nhân viên đã làm trong ngành logistics đến người chưa có kinh nghiệm.

Hiện tại Trung tâm đào tạo ALS đang cung cấp các khóa học về logistics hàng không như sau:

- Kiến thức Logistics hàng không (Hàng hóa cơ bản)

- Quy định vận chuyển hàng hóa nguy hiểm:

  • Hàng hóa nguy hiểm CAT 1/3/6
  • Hàng hóa nguy hiểm CAT 4/7
  • Hàng hóa nguy hiểm CAT 5/8
  • Vận chuyển Pin lithium

Các khóa học trên sẽ cung cấp những kiến thức chuyên biệt và chuyên sâu về từng mặt hàng trong logistics hàng không cũng như quy trình, quy định liên quan để có cái nhìn thực tế và áp dụng đúng khi đi vào làm việc trực tiếp.

Bên cạnh chương trình học sẵn có, chúng tôi cũng xây dựng chương trình học dựa trên yêu cầu, đơn đặt hàng của doanh nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm đào tạo ALS để được tư vấn riêng.

3. Các loại hình đào tạo tại ALS

Học xuất nhập khẩu đòi hỏi tính thực tế cao và thực hành trực tiếp tại lớp, có sự hướng dẫn của giảng viên. Trong khi đó, nhu cầu đào tạo đến từ cả các Doanh nghiệp và các cá nhân. Vì vậy Trung tâm đào tạo ALS đã phát triển 2 loại hình đào tạo như sau:

  • Đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp (mô hình đào tạo inhouse): đây là loại hình đào tạo xuất nhập khẩu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi sự linh hoạt và chủ động. Đội ngũ chuyên gia của ALS sẽ tìm hiểu về dịch vụ, quy trình và sản phẩm của doanh nghiệp để thiết kế 1 chương trình dạy phù hợp và đáp ứng đặc thù riêng biệt.
  • Đào tạo tại ALS (mô hình đào tạo Public) : bên cạnh việc đào tạo logistics tại doanh nghiệp, Trung tâm đào tạo ALS cũng tổ chức các lớp học ngay lại trung tâm. Loại hình đào tạo này phù hợp với các học viên đăng ký học cá nhân hoặc các doanh nghiệp có số lượng nhân viên theo học không nhiều.

4, Liên hệ

Trung tâm đào tạo ALS – trường đào tạo hàng nguy hiểm của IATA tại Việt Nam.

Để biết thêm chương trình đào tạo logistics tại Hà Nội và thông tin khác, bạn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0358 584 936 (Ms. Hương)
Email: training.als@als.com.vn
FB: Trung tâm đào tạo ALS
Địa chỉ: Trung tâm đào tạo ALS, tầng 4 nhà ga hàng hóa ALS, Cảng HKQT Nội Bài, Hà Nội

 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS