Cho thuê kho tại Bắc Ninh phù hợp với doanh nghiệp

18.05.2022

Tuy là tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước tuy nhiên Bắc Ninh lại có địa thế chiến lược quan trọng, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Bộ nước ta.

Quy mô công nghiệp tăng nhanh giúp Bắc Ninh dần trở thành trung tâm công nghiệp, điện tử công nghệ cao của Việt Nam. Theo ước tính, trong năm 2021, sản lượng sản xuất hàng hóa công nghiệp tại tỉnh thành này đạt tới 1.5 triệu tỷ đồng, đứng đầu khu vực.

Chính vì vậy, nhu cầu thuê và sử dụng kho hàng tại khu vực này luôn sôi động và có sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, ALS đã xây dựng và phát triển dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh phù hợp với doanh nghiệp, định hướng phát triển sản xuất – kinh doanh.

I. Nhu cầu sử dụng kho hàng tại Bắc Ninh hiện nay?

Thống kê cho thấy, tính đến hết năm 2021, Bắc Ninh có tới hơn 1.780 dự án được cấp phép với tổng chi phí đầu tư lên tới 21.1 tỷ USD. Số quốc gia đang đầu tư vào tỉnh Bắc Ninh lên tới hơn 34 Quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cho thuê kho tại Bắc Ninh phù hợp với doanh nghiệp

Xu hướng đầu tư vào Bắc Ninh cũng tăng trưởng liên tục, quy mô GRDP tăng trưởng gần 10%/năm.

Các kho hàng được sử dụng tại Bắc Ninh đa số là phục vụ lưu trữ, bảo quản các loại hàng hóa công nghiệp, nguyên vật liệu, thiết bị điện tử, … Những kho này đòi hỏi cần được trang bị theo tiêu chuẩn, hiện đại để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp/tập đoàn trong nước cùng như Quốc tế.

Vị trí các kho tập trung chủ yếu ở những khu công nghiệp trọng điểm như: VSIP, Yên Phong, Quế Võ, Tiên Sơn, Đại Đồng, Nam Sơn, Hanaka, Gia Bình, Thuận Thành, Vietnam – Singapore, Gia Bình.

II. Dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp?

ALS sở hữu kho diện tích lớn, đa dạng loại hình tại những khu công nghiệp trọng điểm của Bắc Ninh. Chúng tôi sở hữu hàng loạt các kho tại VSIP, Yên Phong, …

Cho thuê kho tại Bắc Ninh phù hợp với doanh nghiệp

Những kho này đều đã và đang cung cấp các dịch vụ thuê kho cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Samsung, Nokia, Microsoft, …

Toàn bộ các kho được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, phù hợp để lưu trữ và bảo quản các loại hàng hóa công nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nơi đây, ALS đã phát triển nhiều loại hình kho khác nhau như:

- Kho ngoại quan

- Kho hàng thường

- Kho đông – Kho lạnh – Kho mát

- Kho hàng hóa kéo dài

Ngoài ra, chúng tôi cũng phát triển cả hệ thống văn phòng để cho doanh nghiệp có thể thuê làm trụ sở làm việc, tiện lợi cho việc theo dõi, kiểm soát xuất nhập hàng hóa trực tiếp tại kho.

III. Ưu điểm khi thuê kho tại ALS?

Toàn bộ các kho mà ALS xây dựng và phát triển là những kho đã đạt tiêu chuẩn Quốc tế về lưu trữ và bảo quản hàng hóa.

Các trang thiết bị trong kho được đầu tư hiện đại, công năng sử dụng cao, bên cạnh đó có thể dễ dàng mở rộng và tùy chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng.

ALS Cho thuê kho tại Bắc Ninh phù hợp với doanh nghiệp

Chúng tôi tối ưu và cho thuê kho tại Bắc Ninh phù hợp với doanh nghiệp về đặc thù, quy mô, quy trình khai thác, ….

Cho thuê kho tại Bắc Ninh phù hợp với doanh nghiệp tại ALS

Những kho này đều được đặt tại vị trí “cửa ngõ” tại Bắc Ninh, dễ dàng luân chuyển hàng hóa tới các khu công nghiệp lân cân, thông thương trực tiếp tới các cảng, cửa khẩu, sân bay. Hàng hóa lưu thông có thể dễ dàng vận chuyển thông qua đường bộ, đường hàng không, đường sắt hay đường thủy.

Hệ thống kho đa dạng giúp ALS có thể thỏa mãn các yêu cầu khác nhau từ phía doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng, doanh nghiệp có đủ diện tích và thuê được kho phù hợp với nhu cầu của tổ chức. Ngoài ra, thuê kho hàng Bắc Ninh tại ALS, doanh nghiệp sẽ:

1. Giảm thiểu rủi ro, an toàn hơn khi lưu trữ hàng hóa trong dài hạn: các kho đạt tiêu chuẩn, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, nhiệt độ, độ ẩm phù hợp lưu trữ nhiều loại hình hàng hóa khác nhau.

2. Có lợi thế về thuế quan, hay xử lý các thủ tục giấy tờ: ALS có mối quan hệ chặt chẽ với hải quan tại địa phương, các thông tin về thuế quan, xử lý hàng hóa lưu trữ được xử lý nhanh chóng, chính xác.

3. Tài chính linh hoạt: không cần có sự cam kết về sản lượng hàng hóa, doanh nghiêp có thể sử dụng kho tùy theo nhu cầu.

4. Các chi phí quản lý, vận hành kho được quản lý chặt chẽ, khoa học: toàn bộ các chi phí này đã được ALS kiểm soát và vận hành thực tế, doanh nghiệp không cần bận tâm nhiều bởi chi phí đã được tiết kiệm tối đa.

5. Diện tích kho thuê có thể điều chỉnh, mở rộng hay thu hẹp tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế theo thời điểm

6. Không mất vốn đầu tư, thời gian xây dựng hệ thống kho mới: chúng ta có thể có kho để sử dụng ngay thay vì phải chờ hàng tháng, hàng năm để phát triển kho của mình.

7. Được sử dụng nhiều dịch vụ kho vận hỗ trợ đi kèm: đóng gói, vận tải, quản lý hàng hóa, …

Với những lợi thế của mình, ALS luôn mang đến dịch vụ cho thuê kho phù hợp với doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh tại Bắc Ninh. 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS