Các hãng tàu tại Việt Nam & Quốc tế uy tín nhất hiện nay

17.07.2023

Các hãng tàu quốc tế là những nhân tố quan trọng trong ngành vận tải biển, đóng góp vào việc kết nối các quốc gia và vận chuyển hàng hóa trên quy mô toàn cầu. Vậy bạn đã biết những hãng tàu nào uy tín và có quy mô lớn chưa? Hãy cùng ALS tìm hiểu về các hãng tàu quốc tế uy tín ngay sau đây. 

I. Danh sách 35 các hãng tàu uy tín được tìm kiếm nhiều tại Việt Nam

STT

Tên Hãng Tàu

Mô tả

1Hãng tàu APL

Hãng tàu APL với tên tiếng Anh là American President Lines Ltd, là một trong những hãng vận tải biển hàng đầu thế giới, cung cấp dịch vụ vận tải hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. APL cung cấp dịch vụ vận chuyển container thông qua mạng lưới vận chuyển quốc tế kết hợp với các hoạt động đa phương thức chất lượng cao với công nghệ, thiết bị tiên tiến và thương mại điện tử.

Website: http://www.apl._com/

2Hãng tàu CMA CGMHãng tàu CMA-CGM là một công ty vận tải và vận chuyển container đứng đầu ở Pháp. CMA-CGM là một trong những hãng tàu đứng đầu thế giới, hiện tại xếp hạng thứ 4 theo thống kê của AXS Alphaliner.
Web: https://www.cma-cgm.com/
3Hãng tàu CNCHãng tàu CNC tên đầy đủ là Cheng Lie Navigation Company, CNC được thành lập năm 1971 và có trụ sở chính tại Taiwan.
4Hãng tàu CoscoHãng tàu COSCO (中国远洋 )  hay còn gọi là tập đoàn vận tải biển Trung Hoa,  là hãng tàu container lớn nhất Trung Quốc, thuộc sỡ hữu của nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Trung Hoa.
5Hãng tàu CSAVCSAV (Compañía Sudamericana de Vapores) là một công ty vận chuyển giao dịch công khai của Chile, hiện là công ty lớn nhất ở Mỹ Latinh. Công ty, một trong những công ty vận chuyển lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1872.
6Hãng tàu CSCLChina Shipping Container Lines Company Limited ( CSCL ) được thành lập vào năm 1997 với trụ sở chính tại Shanghai, China.
7Hãng tàu DongjinTính đến thời điểm hiện tại, Dongjin trải qua hơn 44 năm lịch sử hình thành, vươn mình trở thành một hãng tàu Hàn Quốc uy tín lớn, với đội ngũ nhân lực hơn 1400 nhân viên đến từ Hàn Quốc, Myanmar và Trung Quốc, sở hữu 8 tàu gồm 6 tàu container và 2 tàu rời, thuê ngoài 3 tàu container và 1 tàu rời. 
8Hãng tàu EmiratesEmirates Shipping Line DMCEST được đăng ký tại Thành phố Hàng hải Dubai của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Công ty có trụ sở thương mại tại Hồng Kông, một trong những cảng container bận rộn nhất thế giới.
9Hãng tàu EvergreenEvergreen Line là hãng tàu sở hữu bởi Tập Đoàn Evergreen, là tên thương mại chung cho bốn công ty vận chuyển của tập đoàn. Thương hiệu được sử dụng với mục đích tiếp thị quốc tế cho các công ty: Evergreen Marine Corp (Taiwan), Italia Marittima SpA, Evergreen Marine (UK) Ltd và Evergreen Marine (Hongkong). Được thành lập vào ngày 01 tháng 05 năm 2007 để đáp ứng yêu cầu và mong đợi của khách hàng toàn cầu.
10Hãng tàu GemadeptGemadept Shipping là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Gemadept & là một trong Top 03 công ty hàng đầu cả nước về vận tải container trên các tuyến trong nước & quốc tế. Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam khai sinh ra dịch vụ vận chuyển container bằng đường biển với đội tàu sở hữu lớn mạnh, vận tải trên các tuyến: Bắc – Trung – Nam, Hồ Chí Minh - Cần Thơ và nối các cảng của Việt Nam với Singapore, Malaysia, Thailand, Hongkong, Kaohsiung, Campuchia, …
11Hãng tàu Hamburg Sud

Hamburg Sud được xếp hạng trong số các nhà cung cấp chính của vận tải biển trên toàn thế giới và các giải pháp hậu cần một nguồn riêng lẻ.

Tập đoàn có hơn 4.700 nhân viên, vận hành 148 tàu và duy trì hàng tồn kho toàn cầu với khoảng 339.000 container trong một loạt các kích cỡ và cấu hình.

12Hãng tàu Hapag LloydHapag-Lloyd là hãng tàu container lớn nhất ở Đức và thuộc 10 hãng tàu container lớn nhất thế giới. Hapag-Lloyd được thành lập vào năm 1970, với trụ sở chính được đặt tại Hamburg, Germany.
13Hãng tàu InterasiaInterasia được thành lập vào năm 1967 tại Tokyo, Japan. Công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại khu vực Châu Á. Công ty tự hào đi đầu trong việc đứng đầu ngành vận tải và đóng container vào cuối năm 1960, và là 1 công ty vận tải hoạt động lâu đời nhất trong khu vực.
14Hãng tàu "K" LineKawasaki Kisen Kaisha (tập đoàn “K” LINE) hãng tàu lớn của Nhật Bản là tổ chức kinh doanh dịch vụ vận chuyển tập trung vào vận tải biển lâu đời và được xem là tập đoàn tiên phong, sáng tạo trong ngành công nghiệp vận tải biển.
15Hãng tàu KMTCHãng tàu KMTC được thành lập vào năm 1954, KMTC (Korea Marine Transport Co.,Ltd.) là công ty vận tải biển hàng đầu Hàn Quốc.
16Hãng tàu MaerskMaersk là hãng tàu lớn nhất thế giới đến từ Đan Mạch tính về lượng chở hàng và số đội tàu. Maersk Line tại Việt Nam mạnh các tuyến xa như Châu Âu và Châu Phi.
17Hãng tàu MOLMitsui O.S.K. Lines, Ltd. (MOL), Hãng tàu đến từ Nhật với tư cách là một nhóm vận tải đa phương thức, đáp ứng nhu cầu của thời đại trong nhiều lĩnh vực bao gồm máy ép khô như tàu chở quặng sắt, tàu chở than và tàu chở gỗ, tàu chở dầu thô, Các hãng vận tải LNG vận chuyển khí đốt tự nhiên hóa lỏng, các hãng vận tải ô tô và tàu chở hàng mang theo nhiều loại sản phẩm.
18Hãng tàu MSCMSC được thành lập tại Napoli vào năm 1970 với tư cách là một công ty tư nhân bởi thuyền trưởng Gianluigi Aponte khi ông mua con tàu đầu tiên của mình, Patricia, tiếp theo là Rafaela, với Aponte bắt đầu một tuyến vận chuyển giữa Địa Trung Hải và Somalia.
19Hãng tàu NamsungNamsung Shipping, công ty vận chuyển tư nhân đầu tiên tại Hàn Quốc,thành lập vào năm 1950 đã hỗ trợ mạnh mẽ cho các công ty thương mại Hàn Quốc trên toàn cầu.
20Hãng tàu NYKNippon Yusen Kabushiki Kaisha (NYK Line) bắt đầu hoạt động tại Nhật Bản. Kể từ khi thành lập năm 1985, NYK Line đảm nhiệm các dịch vụ hậu cần quốc tế chuyên về vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không, đường bộ, đường biển, chuyên chở, và tàu bè.
21Hãng tàu ONEHãng tàu ONE chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 4 năm 2018. ONE là một hãng tàu được sáp nhập từ ba hãng tàu lớn nhất Nhật Bản, NYK (Nippon Yusen Kaisha), MOL (Mítui OSK Lines), K Line (Kawasaki Kisen Kaisha). Việc sáp nhập này đã được lên kế hoạch chính từ tháng 7 năm 2017. 
22Hãng tàu OOCLOOCL là một trong những công ty hậu cần và vận chuyển container quốc tế tích hợp lớn nhất thế giới, với khoảng 130 văn phòng tại hơn 100 thành phố lớn. Là một trong những thương hiệu toàn cầu được công nhận nhất của Hồng Kông, OOCL cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển container và hậu cần tích hợp đầy đủ, với mạng lưới bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Úc.
23Hãng tàu PILPacific International Lines (PIL) là một hãng tàu container lớn nhất của Singapore và xếp hạng thứ 12 trên thế giới về năng lực vận chuyển, với đội tàu tổng có sức tải khoảng 253.000 TEU, chiếm 1,0% thị phần trên thế giới. Hãng tàu PIL được thành lập tại Singapore vào ngày 16 tháng 3 năm 1967 bởi một doanh nhân Trung Quốc, ông Chang Yun Chung.
24Hãng tàu RCL

Regional Container Lines (RCL) bắt đầu với tư cách là Nhà điều hành trung chuyển chung, khai thác tàu container trung chuyển đầu tiên vào năm 1979 giữa Bangkok và Singapore.

Năm 1988, RCL được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan và kể từ đó đã đạt được hiệu quả hoạt động và lợi nhuận tài chính khả quan cho các cổ đông.

25Hãng tàu SafmarineĐược thành lập vào ngày 21 tháng 6 năm 1946 tại Nam Phi, từ sự hợp tác giữa Henry Mercer, chủ tịch của công ty Hoa Kỳ Marine và Tiến sĩ Hendrik van der Bijl, một nhà công nghiệp nổi tiếng người Nam Phi, Safmarine luôn có mối quan hệ chặt chẽ với Châu Phi, năng lượng, con người và văn hóa sôi động. Đến năm 1999, Safmarine được Tập đoàn Maersk mua lại.
26Hãng tàu SealandNăm 1999, Sea Land Service, Inc sát nhập vào Tập đoàn A.P. Moller Maersk, cung cấp cho khách hàng mạng lưới vận chuyển lớn nhất thế giới. Đến năm 2018, hợp tác với MCC Transport và Seago Line.
27Hãng tàu SinokorSinokor Merchant Marine là hãng tàu chở hàng container hạng trung của Hàn Quốc đang tiếp quản một đội tàu 30 container trung chuyển từ người sở hữu Hà Lan Vroon, hiện đang trong quá trình tái cấu trúc về tài chính. 
28Hãng tàu SITCSITC International Holdings Co., Ltd., có trụ sở tại Hồng Kông, là một công ty hậu cần vận chuyển hàng đầu trong khu vực nội Á. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm vận chuyển container, quản lý tàu, môi giới tàu, giao nhận hàng hóa quốc tế, LCL, hậu cần dự án, giao nhận hậu cần, môi giới hải quan, kho bãi, kho container, cảng, đại lý vận tải, hàng rời, vận tải hàng không, vv ..
29Hãng tàu SM LineSM Line là một doanh nghiệp mới thuộc SM Group, nhưng nhờ có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, cùng sự hỗ trợ của công ty mẹ, khách hàng Hàn Quốc nên việc tạo được uy tín tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế sẽ trở nên thuận lợi hơn.
30Hãng tàu STX Pan OceanPan Ocean là công ty vận chuyển của Hàn Quốc. Công ty đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp tàu sân bay và trong các dịch vụ khác như tàu container, tàu chở dầu và tàu sân bay LNG.
31Hãng tàu TS LineTS Lines được thành lập vào ngày 6 tháng 7 năm 2001. Vào thời điểm thành lập, TS Line ngay lập tức trở thành một công ty dịch vụ đầy đủ với đội ngũ nhân sự hoàn chỉnh về tài liệu, hoạt động và quản lý tài chính. Điều này đã đẩy TS Line đến công ty vận tải biển lớn thứ tư tại Đài Loan ngay sau khi thành lập.
32Hãng tàu UASCCó trụ sở tại Kuwait với Văn phòng Công ty tại UAE, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển container cho châu Á từ Singapore, Châu Âu từ London, Trung Đông từ Dubai và Bắc Mỹ từ Cranford, New Jersey.
33Hãng tàu Wan HaiWanhai Lines được thành lập vào năm 1965 chủ yếu là một công ty vận tải gỗ ở Đài Loan, Nhật Bản và Đông Nam Á, Năm 1976, nhằm đáp ứng được sự phát triển nhanh chóng của thương mai quốc tế ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các xu hướng quốc tế khác, Wanhai đã chuyển thành một công ty vận chuyển container.
34Hãng tàu YANGMINGYangming là hãng tàu đến từ đất nước Đài Loan (Taiwan). Yang Ming được thành lập vào ngày 28 tháng 12 năm 1972. HIện nay Yangming vẫn đang cung cấp các dịch vụ vận tải bẳng đường biển đi từ Việt Nam đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và ngược lại.
35Hãng tàu ZIMRa mắt tại Israel vào năm 1945, ZIM trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực vận tải container vào đầu những năm 1970 và đã trở thành công ty vận tải container hàng đầu toàn cầu với các hoạt động được thiết lập tại khoảng 100 quốc gia, phục vụ khoảng 30.000 khách hàng tại hơn 350 cảng trên toàn thế giới. 
  

II. Top 6 hãng tàu lớn nhất trên thế giới năm 2022

1. Hãng tàu MSC Line

Mediterranean Shipping Company (MSC) là một trong những hãng tàu hàng lớn nhất thế giới đến từ Thụy Sĩ, trụ sở chính tại Geneva. MSC Line hiện sở hữu và điều hành đội tàu container gồm khoảng 700 tàu. Với tổng công suất hàng hóa khoảng 4,2 triệu TEU (Twenty-foot Equivalent Unit). 

MSC Line vận hành hơn 250 tuyến đường biển trên 155 quốc gia trên toàn thế giới. Hãng tàu này cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên khắp các tuyến đường biển quốc tế, kết nối các cảng lớn và đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng ở mọi quy mô, từ doanh nghiệp nhỏ đến tập đoàn đa quốc gia.

MSC Line có mạng lưới hơn 600 văn phòng trên toàn cầu và tuyển dụng khoảng 110.000 nhân viên. Bao gồm đội ngũ nhân viên văn phòng, thủy thủ đoàn và nhân viên dịch vụ tàu biển.

2. Hãng tàu Maersk Line

Maersk Line là một trong các hãng tàu quốc tế uy tín, là hãng tàu hàng container của tập đoàn A.P. Moller-Maersk, có trụ sở chính tại Copenhagen, Đan Mạch. 

Maersk Line được biết đến với danh tiếng về chất lượng dịch vụ, hiệu quả vận chuyển hàng hóa và cam kết đối tác lâu dài với khách hàng. Họ cung cấp giải pháp logistics toàn diện, từ vận chuyển đến quản lý và phát triển chuỗi cung ứng, để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực vận tải biển và logistics.

Maersk Line vận hành hơn 730 tàu container trên toàn cầu. Họ sở hữu và điều hành một đội tàu rộng lớn, với tổng công suất hàng hóa khoảng 4,1 triệu TEU (Twenty-foot Equivalent Unit). Cho đến nay, Maersk Line đã có mặt tại hơn 130 quốc gia trên thế giới và phục vụ hơn 100.000 khách hàng.

3. Hãng tàu CMA CGM

CMA CGM là một trong các hãng tàu vận chuyển container hàng đầu toàn cầu, có nguồn gốc từ Pháp sau sự sáp nhập của hai công ty vận tải hàng hải và hàng hải tổng hợp. Hãng có trụ sở chính tại tòa nhà CMA CGM tại Marseille, Pháp và Bắc Mỹ tại Norfolk, Virginia, Hoa Kỳ.

CMA CGM cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng. Bao gồm theo dõi đơn hàng, quản lý chuỗi cung ứng, vận tải hàng lạnh và hàng quá khổ. 

Quy mô của CMA CGM thực sự ấn tượng, đội tàu container với 568 tàu và điều hành hơn 200 tuyến vận chuyển. Hãng hoạt động tại 420 cảng ở 150 quốc gia trên toàn cầu. Công suất hàng hóa của CMA CGM là khoảng 3.1 triệu TEU (Twenty-foot Equivalent Unit).

4. Hãng tàu COSCO SHIPPING Lines

COSCO SHIPPING Lines là một công ty con của tập đoàn COSCO SHIPPING Holdings - một trong những tập đoàn vận tải hàng đầu tại Trung Quốc. Hãng tàu có trụ sở chính tại tòa nhà Ocean Plaza, quận Tây Thành, Bắc Kinh, Trung Quốc. COSCO SHIPPING Lines được biết đến là một trong các hãng tàu hàng container lớn và có uy tín tại Trung Quốc.

COSCO SHIPPING Lines cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế trên khắp thế giới. Với các dịch vụ trực tuyến như lấy booking trực tuyến, kiểm tra lịch hoạt động của tàu, sửa đổi B/L (Bill of Lading) ngay trên trang web và theo dõi lịch trình hàng hóa thông qua ứng dụng công nghệ. COSCO SHIPPING Lines cũng cung cấp khả năng khai báo VGM/SI (Verified Gross Mass/Shipping Instruction) trực tuyến.

Về quy mô, COSCO SHIPPING Lines đã khai thác 403 tàu container, với tổng công suất hàng hóa khoảng 2,2 triệu TEU (Twenty-foot Equivalent Unit). Hãng tàu điều hành 264 tuyến vận chuyển quốc tế và 55 tuyến vận chuyển nội địa. COSCO SHIPPING Lines có mặt tại 570 cảng ở hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

5. Hãng tàu HAPAG-LLOYD

HAPAG-LLOYD là hãng tàu hàng container hàng đầu có nguồn gốc từ Đức, với trụ sở chính tại Hamburg. Hãng tàu càng trở nên lớn mạnh hơn sau quá trình sáp nhập giữa hai công ty CSAV (Chile) và UASC. 

Hiện tại, HAPAG-LLOYD sở hữu đội tàu container hiện đại với 248 tàu. Hệ thống tàu container đề được trang bị công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu suất vận chuyển hàng hóa. Công suất tổng cộng của hãng là khoảng 1,7 triệu TEU (Twenty-foot Equivalent Unit)

HAPAG-LLOYD có mạng lưới rộng khắp với 418 văn phòng trên 137 quốc gia với 14.000 nhân viên. Họ chuyên vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường biển quan trọng trên thế giới, bao gồm Trung Đông, Mỹ Latinh, xuyên Thái Bình Dương/Đại Tây Dương và cả tuyến nội địa.

6. Hãng tàu ONE

ONE (Ocean Network Express) là một trong các hãng tàu vận chuyển quốc tế đến từ Nhật Bản, có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Trụ sở toàn cầu đặt tại Singapore và họ có văn phòng đại diện tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.

ONE vận hành một đội tàu container gồm 220 tàu. Trong số này, có 46 tàu siêu lớn (với sức chứa lên đến 20.000 TEU) để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên quy mô lớn. Công ty cũng đang tiến hành mở rộng đội tàu của mình để nâng cao khả năng vận chuyển và năng lực cạnh tranh. 

Hiện tại, ONE là thành viên của liên minh THE Alliance, trong đó họ cung cấp 34 loại dịch vụ và phục vụ 81 cảng biển hàng tháng. Hãng tàu này hoạt động ở hơn 106 quốc gia trên toàn thế giới, với hơn 14.000 nhân viên, tạo ra một mạng lưới rộng khắp để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

III. Thông số sản lượng vận tải hàng hóa của 100 hãng tàu thế giới (năm 2019)

STTTên hãng tàuSố TEUĐội tàu
1APM-Maersk4,039,434718
2Shg Co _LMediterranean3,251,245517
3I COSCO Group2,812,927478
4CMA CGM Group2,644,276507
5Hapag-Lloyd1,590,788221
6ONE (Ocean Network Express)1,543,231224
7Evergreen Line1,168,976203
8Yang Ming Marine Transport Corp.637,716101
9PIL (Pacific Int. Line)418,242136
10Hyundai M.M.416,04373
11Zim385,98276
12Wan Hai Lines263,89097
13IRISL Group154,41550
14KMTC142,10167
15i Antong Holdings (QASC)140,325115
16Zhonggu Logistics Corp.135,96299
17X-Press Feeders Group135,71184
18SITC110,02881
19I SM Line Corp.83,23922
20Arkas Line / EMES71,61544
21TS Lines67,37034
22Sinotrans62,72339
23Sinokor57,41846
24Salem Pacific Indonesia Lines53,71254
25I RCL (Regional Container L.)48,41330
26I UniFeeder46,06545
27I Emirates Shipping Line43,9439
28I Grimaldi (Napoli)43,54638
29Swire Shipping43,23627
30Samudera38,57838
31Matson38,40924
32I NileDutch36,91113
33I Ningbo Ocean Shg Co35,34845
34I Tanto Intim Line35,26954
351 Transworld Group34,87717
36Seaboard Marine33,93022
37Heung-A Shipping33,92331
38Meratus33,08852
39Global Feeder Shipping LLC32,49512
40Linea Messina27,60310
41Interasia Line26,70112
42Transworld Group Singapore25,72818
43Namsung Shipping24,78424
44Temas Line23,49533
45Crowley Liner Services21,25421
46Feedertech19,6783
47FESCO18,93818
48Shipping Corp. of India18,8584
49Dalian Trawind Marine Co18,0086
50Great White Fleet17,43811
51Tropical Shg / TOTE Maritime16,99322
52MACS16,9709
53Westwood16,0567
54Caribbean Feeder Services15,84216
55Far Shipping15,4489
56Log-In Logistica15,3136
57Qatar Navigation (Milaha)15,1139
58Chun Kyung (CK Line)15,07013
59Taicang Container Lines14,70711
60Shanghai Hai Hua (HASCO)14,63421
61Turkon Line13,9817
62Dole Ocean Liner13,79813
63Peel Ports (BG Freight)13,79016
64DAL13,5465
65Containerships OY13,27216
66Shanghai 3in Jiang12,71613
67Marfret12,5048
68MTT Shipping12,0499
69Boluda Lines11,84212
70Pasha Hawaii Transport Lines11,5706
71Tehama Shipping11,5305
72Melfi Marine10,4675
73Independent Container Line10,4444
74Borchard Lines10,41211
75Eimskip10,01814
76King Ocean9,90011
77Pan Ocean (Container)9,8209
78Samskip9,52019
79Philippines Span Asia Carrier Corp.9,44322
80Dalian 3ifa Bohai Rim Container L.8,90014
81Stream Line (Seatrade BV)8,38823
82VASI Shipping8,0733
83Bengal Tiger Line7,9965
84EAS Datong7,9526
85Guangxi Hongxiang Shipping Co7,43817
86Del Monte Fresh Produce Co7,4268
87Interworld Shipping Agency7,3972
88Oceanic Cargo Lines7,38819
89Pan Continental Shg7,3627
90Shin Yang Shipping Sdn Bhd7,03514
91Imoto Lines6,99530
92Tarros6,4015
93Kambara Kisen6,3507
94Grupo Sousa (PCI + ENM + Boxlines)6,2717
95Nirint Lines6,1556
96SASCO (Sakhalin Shipping Co)6,05110
97Pendulum Express Line6,0081
98Rizhao Haitong Ferry5,9344
99Dongjin Shg5,8156
100Harbour-Link Group Bhd5,2969

Mong rằng với các thông tin mà ALS vừa chia sẻ, bạn đọc đã hiểu rõ được những hãng tàu, cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hiện nay. 

Quý bạn đọc quan tâm thêm về những xu hướng và các tin tức về thị trường Logistics mới nhất, có thể theo dõi bản tin Logistics được update trên website của ALS hàng tuần.

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  
Email: contact@als.com.vn
Hotline: 1900 3133
Website: https://als.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/als.com.vn

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS