Biểu giá thuê kho thường tại Gia Lâm (Hà Nội)

08.08.2022

Đối với doanh nghiệp khu vực ngoại thành Hà Nội, ALS có hệ thống kho thường tại Gia Lâm. Cùng tham khảo biểu giá thuê kho thường tại Gia Lâm của công ty qua bài viết sau.

1. Hệ thống kho thường cho thuê tại Gia Lâm của ALS?

Để đáp ứng nhu cầu trung chuyển hàng hóa nhanh chóng khu vực ngoại thành Hà Nội, cũng như đảm bảo việc kết nối, lưu thông hàng nhanh chóng vào nội thành HN hay đi các tỉnh (với nhiều điểm nút Logistics), ALS đã xây dựng hệ thống kho thường cho thuê ở khu vực Gia Lâm, Long Biên (Hà Nội).

Kho được đặt ngay tại 200/8 Nguyễn Sơn, giao điểm quan trọng giữa Gia Lâm và Long Biên, vô cùng thuận tiện cho việc kết nối hàng hóa hàng không, hàng hóa đường bộ, cửa khẩu, hay dễ dàng vận chuyển để phân phối hàng hóa vào nội thành thủ đô.

Kho thường tại Gia Lâm của ALS được đầu tư theo tiêu chuẩn Quốc tế, phát triển theo hình thức kho chung với hệ thống cơ sở vật chất đã được đầu tư kỹ, hiện đại. Kho đã trang bị sẵn:

- Hệ thống giá kệ Selective – Drive in tiên tiến, chịu tải trọng lớn

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy, an nình

- Nền kho, vách ngăn cách nhiệt, cửa kho, …

- Hệ thống điều hòa, máy lạnh, thông khí, …

- Các phương tiện phục vụ việc vận hành & khai thác trong kho: xe nâng, máy scan, máy quét, hộp carton, màng co, …

Hàng hóa trong kho được quản lý bằng barcode chính xác theo quy trình tự động hóa. Doanh nghiệp sẽ luôn kiểm soát được luồng hàng hóa xuất nhập ra vào chi tiết, theo thời gian thực tế.

2. Biểu giá thuê kho thường tại Gia Lâm của công ty?

Chi phí thuê kho thường sẽ phụ thuộc khá nhiều vào sản lượng thực tế, tần suất khai thác của mỗi đơn vị. Bên cạnh khung giá chung, tùy theo mức độ sử dụng dịch vụ lưu kho của đơn vị, ALS sẽ áp dụng thêm các mức chiết khấu giá riêng cho từng doanh nghiệp.

Đã TIẾT KIỆM nay lại càng TIẾT KIỆM HƠN.

Lưu ý: bảng giá dưới đây là khung chung cơ bản, và có thể thay đổi theo thời điểm thực tế. Để cập nhật giá cước chính xác nhất, quý khách nên liên hệ với đội ngĩ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ báo giá chi tiết nhất.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho thường

M3 (khối)

120.000 - 160.000

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Hàng hóa được sắp xếp trên các kệ/pallet chứa hàng, trong các ô tiêu chuẩn

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách có thêm nhiều thông tin về biểu giá thuê kho hàng tại Gia Lâm mà ALS cung cấp. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ kho lưu trữ, bảo quản hàng hóa cho cá nhân, doanh nghiệp, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS