ALS organized ALS Sports Day in June 2016

18.06.2016

 

Đã thành thông lệ, hàng năm hệ thống ALS luôn có 2 ngày hội lớn: Ngày Truyền thống (1/10) là dịp tổng kết, nhìn lại những chặng đường đã qua để toàn hệ thống hướng tới mục tiêu phía trước, thắt chặt tinh thần đoàn kết, nâng cao động lực làm việc cho toàn thể anh chị em trong hệ thống, và ngày hội thứ hai, là dịp để các thành viên trong đại gia đình ALS thể hiện khả năng kỹ thuật khéo léo và sức mạnh thể chất, chính là Ngày hội thao ALS.

Ngày Hội thao ALS 2016 được tổ chức tại Sân vận động (SVĐ) Phòng Không - Không Quân ngày 18/06 vừa qua đã ghi dấu những màn trình diễn xuất sắc trong các bộ môn Bóng đá, Kéo co, Tennis và Tiếp sức liên hoàn.

Có mặt tại sân đấu từ sáng sớm, khán giả đã được một phen mãn nhãn với phần trình diễn Flashmob được tập luyện công phu, với nòng cốt là toàn thể các anh chị em đến từ toàn hệ thống.

Link theo dõi màn trình diễn: https://youtu.be/yactRSJdqhI

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã phát biểu phát động, khai mạc ngày Hội Thao năm 2016 và tặng hoa cho đại diện các đoàn tham gia.

Đại diện các đội thi đấu từ các công ty thành viên

Các phần thi đấu mở đầu với vòng bảng của 2 trận bóng đá, có thể nói đây là vòng thi đấu đầy duyên nợ khi các cặp đấu được bắt thăm vẫn là các cặp đấu năm ngoái: ALSB - ALSW và ALSC-ALSE. Sau 60 phút thi đấu căng thẳng, 2 đội bóng ALSW và ALSC xuất sắc giành phần thắng và tiến vào chung kết.

Trong trận đấu chung kết, cả ALSC và ALSW dù rất cố gắng nhưng thế trận quá cân bằng, cả 2 đội đều không thành công trong nỗ lực ghi bàn vào lưới đối phương và phải bước vào loạt đấu súng đầy may rủi. Phải tận sau 7 lượt sút, đội bóng ALSC mới xuất sắc vượt lên để giành chức vô địch.

Các cầu thủ cố gắng thi đấu hết mình dù trời nắng nóng

Cùng thời điểm khai mạc giải bóng đá, giải tennis cũng được tiến hành ở sân tennis trong khu liên hợp của SVĐ. Sau 4 giờ thi đấu căng thẳng, cặp đôi Mạnh Huy - Lê Thành đến từ ALSW đã xuất sắc giành chức vô địch.

Trận thi đấu kéo co được diễn ra xen giữa 2 vòng thi đấu bóng đá. Với thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp, các cặp thi đấu được xác định là ALSE-ALSW, ALSB-ALSC. Với sức mạnh của nhà đương kim vô địch, 

ALSE đã nhanh chóng giành thắng lợi chóng vánh để vào chung kết gặp ALSC. Trận chung kết diễn ra giằng co quyết liệt, khi cả hai đội đều giành được một trận thắng cho mình trước khi bước vào game đấu quyết định. Một lần nữa, ALSE lại thể hiện khả năng phối hợp và kĩ chiến thuật xuất sắc, giành ngôi vô địch kéo co.

Phần thi đấu được mong đợi nhất hội thao năm nay chính là nội dung thi đấu tiếp sức liên hoàn. Mỗi công ty cử một đội thi có số lượng lên tới 12 thành viên để tham dự các phần thi: bước chân đồng đội, nhảy bao bố đôi, kẹp bóng về đích, đánh bóng vào rổ, đi thuyền trên cạn, băng đầu và di chuyển trên cáng.

Các vận động viên thi đấu đầy cố gắng, vượt qua từng chặng thi đấu khó khăn để chinh phục đủ 6 chặng thử thách của phần thi này. Với lợi thế chơi phần đánh bóng vào rổ cực nhanh và chính xác, ALSW đã thiết lập cho mình một lợi thế quá lớn với các đội còn lại và dễ dàng cán đích đầu tiên. Đội thi đến từ Công ty mẹ, lần đầu tiên tham dự Hội thao nhưng cũng rất cố gắng và giành giải nhì. Các đội ALSB, ALSC, ALSE và ALSW đồng giải ba.

Ngay sau khi kết thúc thi đấu, tất cả các thành viên trong đại gia đình ALS đã tham dự lễ tổng kết và trao giải, hòa mình vào với những tiết mục văn nghệ sôi động náo nhiệt.

Ngày Hội thao ALS 2016 đã khép lại, nhưng những dư âm thì vẫn đọng lại trong mỗi thành viên tham gia. Và trong tương lai, chắc chắn sẽ còn nhiều còn nhiều những Ngày Hội thao với các nội dung thi đấu đặc sắc mới lạ sẽ đến với các anh chị em trong toàn hệ thống.

 

Other articles

Contact Us

Booking ALS expert's advice