Training internal security supervisors

Song hành cùng xu hướng toàn cầu hóa thì lĩnh vực vận tải hàng không ngày càng phát triển. Nhu cầu nhân lực cho ngành hàng không vẫn luôn tăng đều đặn qua các năm và các doanh nghiệp vẫn luôn đối mặt với bài toán thiếu nhân sự chuyên môn nghiệp vụ.

Trung tâm đào tạo ALS là cơ sở đào tạo nhân viên hàng không được Cục Hàng không Việt Nam cấp phép đào tạo từ năm 2016. Chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn khóa học chuyên môn nghiệp vụ hàng không theo tiêu chuẩn IATA và Cục Hàng không Việt Nam. Tại đây học viên được trải nghiệm đào tạo chuyên nghiệp nhất về các khóa chuyên môn nghiệp vụ hàng không, trong đó bao gồm các khóa đào tạo kiến thức an ninh hàng không.

ALS – Đào tạo An ninh Hàng không

Được Cục HKVN cấp phép

Trung tâm đào tạo ALS tổ chức đào tạo khóa an ninh hàng không dành cho giám sát viên nội bộ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không theo Thông tư 34/2022/TT-BGTVT kể từ tháng 01 năm 2024.
Thủ tục đăng ký học đơn giản, đăng ký lịch đào tạo linh hoạt, chủ động, tiết kiệm kinh phí cho cá nhân và doanh nghiệp.
Giáo trình huấn luyện kiến thức an ninh hàng không in mới hàng năm, cập nhật liên tục theo các văn bản pháp luật, quy định hiện hành
Khóa học chất lượng với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm chuyên sâu. Hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ miễn phí sau khóa học.
Chương trình học chú trọng vào nội dung kiểm soát chất lượng, chuẩn theo quy định về đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện an ninh hàng không của Bộ Giao thông vận tải.

Nội dung khóa học và lịch đào tạo

Chứng nhận sau khóa học

Các học viên tham gia đào tạo tại ALS và có kết quả đạt trong bài kiểm tra cuối khóa sẽ được cấp Chứng chỉ do Cục hàng không cấp phép có giá trị toàn quốc và được tất cả các công ty và cơ quan chức năng chấp nhận
Sau mỗi khóa huấn luyện, học viên tham gia làm bài kiểm tra, đánh giá kết thúc khóa học và khi có kết quả thi “Đạt” (số điểm thi đạt 80/100) sẽ được cấp Quyết định công nhận hoàn thành khóa học và cấp chứng nhận huấn luyện kiến thức an ninh hàng không.
  • Chứng nhận huấn luyện kiến thức An ninh Hàng không (do Cục Hàng không cấp phép)
  • Thời hạn của chứng nhận huấn luyện kiến thức an ninh hàng không là 36 tháng kể từ ngày cấp, học viên sẽ tham gia đào tạo định kỳ để được tiếp tục gia hạn chứng chỉ.

Trung tâm đào tạo ALS

Contact Us

Booking ALS expert's advice