ALS Training chúc mừng học viên hoàn thành Khóa học về hàng nguy hiểm với chứng chỉ quốc tế IATA - CBTA tháng 3.2023

24.03.2023

Khóa học về hàng nguy hiểm với chứng chỉ quốc tế IATA - CBTA tháng 3 đã khép lại với những giờ phút học tập vui vẻ, hào hứng và sôi nổi của các học viên cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên Trung tâm Đào tạo ALS - IATA Accredited Training School -Cơ sở đào tạo đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ chương trình đào tạo hàng nguy hiểm theo hình thức Đào tạo và đánh giá dựa trên năng lực - Competency-Based Training and Assessment (CBTA) của IATA.

Trong khóa học, học viên được học tập dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành hơn 15 năm kinh nghiệm, được tham quan học tập quy trình phục vụ hàng nguy hiểm tại nhà ga hàng hóa ALS. Đồng thời, học viên được thực hành đóng gói, đánh dấu, dán nhãn, khai báo và chấp nhận hàng nguy hiểm. 

Trung tâm đào tạo ALS thực hiện đào tạo hàng hóa nguy hiểm theo nguyên tắc học lý thuyết kết hợp với thực hành và vận dụng ngay các kiến thức, kỹ năng ngay trong khóa học, đảm bảo bạn có đủ năng lực cần thiết để tham gia chuỗi cung ứng và phục vụ hàng nguy hiểm một các đầy đủ và an toàn nhất. 

Trung tâm đào tạo ALS hy vọng sẽ là đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao tới học viên và có cơ hội được hợp tác cùng với Quý Công ty, Anh/ Chị học viên trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: ALS là cơ sở "IATA CBTA Provider" đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ chương trình đào tạo hàng hóa nguy hiểm dựa theo function

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học tiếp theo tại ALS Training:

Trung tâm đào tạo ALS – Trường đào tạo hàng nguy hiểm của IATA tại Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 4, nhà ga hàng hóa ALS, Cảng HKQT Nội Bài, HN
Hotline: 0358 584 936 (Ms. Hương)  – 024 3795 3838  Ext.: 1524/1526 
Email: Training.als@als.com.vn

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS