Triển khai hệ thống phần mềm quản lý HHHK Hermes tại nhà ga hàng hóa ALS

16.06.2017

Năm 2017, nhà ga hàng hóa ALS đã tiến hành nghiên cứu và tìm kiếm các hệ thống CMS hàng đầu thế giới để lựa chọn đơn vị cung ứng phầm mềm quản lý hàng hóa hàng không và quyết định lựa chọn hệ thống Hermes Cargo. Với thiết bị cầm tay đa chức năng, hệ thống giám sát kho hàng thông minh và giám sát SLA theo thời gian thực của Hermes, ALSC có thể tiết kiệm thời gian quản lý và kiểm soát hàng hóa tốt hơn. Yếu tố này rất quan trọng và trở thành lợi thế khi phần lớn lượng hàng hoá hàng không ngày càng được yêu cầu xử lý nhanh chóng. Hermes cung cấp quy trình xử lý hiệu quả hàng hóa này đồng thời lưu trữ dữ liệu phục vụ cho nghiên cứu phân tích và cải tiến chất lượng dịch vụ.

Ông Lê Thanh Bình, Phó Giám đốc Công ty TNHH Nhà ga hàng hóa ALS cho biết: “Là đơn vị trẻ trong ngành và hiện đang phục vụ hơn 10 hãng hàng không quốc tế lớn, khối lượng vận chuyển hàng hóa hàng không của ALSC chiếm 30% tổng sản lượng tại Nội Bài. Việc sử dụng phần mềm Hermes là một bước tiến quan trọng để hoàn thiện hoạt động khai thác của nhà ga hàng hóa ALS, từng bước tiến tới mô hình toàn diện tiêu chuẩn quốc tế. Hợp tác cùng Hermes sẽ đảm bảo giảm thiểu rủi ro và thời gian xử lý đơn hàng, tăng tốc quá trình thu thập thông tin, nâng cao khả năng giám sát dịch vụ, hỗ trợ đồng bộ dữ liệu giữa các hệ thống của hãng hàng không và Hải quan cũng như tạo ra môi trường kết nối hiệu quả trong tương lai gần.”

Trong quá trình tìm hiểu, đại diện của Hermes Cargo đã tới thăm Việt Nam hai lần và cùng ban lãnh đạo ALS tới Thượng Hải để tham quan nhà máy của PACTL - một khách hàng gắn bó lâu dài cùng Hermes - để trải nghiệm thực tế hệ thống Hermes được đưa vào sử dụng tại đây. Giám đốc điều hành Hermes, ông Yuval Baruch cho biết thêm: "ALSC sở hữu nhà ga hàng hóa hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và chúng tôi tin rằng việc triển khai Hermes, hệ thống quản lý hàng hóa được coi là tốt nhất trên thế giới, sẽ giúp ALSC cung cấp dịch vụ tốt hơn, tăng thị phần, doanh thu và lợi nhuận. Chúng tôi tin rằng đây là sự khởi đầu của một mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai công ty "

Về hệ thống quản lý hàng hóa hàng không Hermes

Hệ thống quản lý hàng hóa hàng không Hermes được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp vận chuyển hàng không trên toàn thế giới. Hệ thống được xây dựng bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực hàng hóa hàng không, đồng thời phần mềm cũng được xây dựng từ nhu cầu thiết yếu của khách hàng, cung cấp các giải pháp cụ thể và toàn diện, với tiêu chí tinh giản quy trình phục vụ mặt đất và tập trung tối đa hóa lợi nhuận bằng việc giảm thiểu tối đa các lỗi trong quá trình xử lí hàng hóa. Các doanh nghiệp sử dụng hệ thống phần mềm của Hermes: Etihad, PACTL, Menzies, Dnata, LUG, FCS,...

Theo Hermes Cargo Management System
 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS