ALS tổ chức thành công khóa học "Chiến lược phát triển Logistics"

22.05.2023

Ngày 18 và 19/05 vừa qua đã diễn ra khóa học “Chiến lược phát triển Logistics” tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, với sự góp mặt của 35 thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, thành viên Ban xây dựng Chiến lược ALS và một số cán bộ phụ trách kinh doanh, khai thác các Công ty trong hệ thống. 

2 chuyên gia giảng dạy là Mr.Thomas Sim (Phó chủ tịch Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận vận tải Quốc tế (FIATA)) và Mr.Trần Chí Dũng (Chủ tịch kiêm cố vấn chuyên môn (VILAS)).

Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn uyên bác và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, toàn bộ nội dung đào tạo về logistics, xu hướng công nghệ và chiến lược phát triển doanh nghiệp bao gồm giải pháp, gợi mở định hướng cũng như cách thức triển khai đã được cung cấp chi tiết cho các thành viên.

Bên cạnh đó, các phần trao đổi, thảo luận giữa học viên và giảng viên cũng đem lại bầu không khí sôi nổi, tích cực cho lớp học.

Sau khóa học, anh Đào Thanh Tùng – Trưởng Bộ phận Marketing (Ban CL & PTKD ALS) hào hứng chia sẻ: Giáo viên là các chuyên gia có kinh nghiệm đào tạo và tầm nhìn, hiểu biết rất sâu rộng. Khóa học giúp anh được củng cố chính xác các khái niệm cơ bản về Logistics một cách dễ hiểu như Supply Chain (SC), Logistics, procurement, Purchasing, ...và tiếp cận các xu hướng logistics mới. Tuy nhiên, anh hy vọng thời lượng đào tạo được kéo dài thêm để phù hợp với lượng kiến thức cần học.

Chị Đỗ Thanh Hồng – Trưởng phòng Kinh doanh (CLC) cũng rất “tâm đắc” với đội ngũ giảng viên chất lượng và kiến thức chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hai ngày đào tạo, khối lượng kiến thức mà giảng viên truyền tải vô cùng lớn, tuy nhiên đây là sự gợi mở rất cần thiết để đội ngũ cán bộ tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về logistics và ứng dụng vào công việc hàng ngày.

Khóa học nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía HĐQT và Ban TGĐ với mong muốn những nhân sự nòng cốt của hệ thống ALS được cập nhật những kiến thức về ngành Logistics một cách bài bản nhất để từ đó có thể hỗ trợ ban TGĐ xây dựng chiến lược phát triển công ty trong tương lai.

 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS