Tổ chức khóa hướng dẫn sử dụng Bảo hiểm sức khỏe tại ALS

18.08.2023

Xác định nhân sự là yếu tố cốt lõi trong việc phát triển doanh nghiệp, ALS luôn chú trọng xây dựng những chính sách thu hút nhân tài, phát triển nhân lực và đãi ngộ phúc lợi cạnh tranh. Bên cạnh các phúc lợi cơ bản của người lao động như bảo hiểm xã hội, khám sức khỏe định kỳ, phụ cấp, mỗi ALSer sẽ được hưởng đặc quyền sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh. Bảo Minh được coi là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe uy tín hàng đầu và là đối tác lâu năm đồng hành cùng ALS trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

Ngày 17/8 vừa qua, ALS tổ chức 2 lớp hướng dẫn sử dụng bảo hiểm sức khỏe dành cho hơn 50 cán bộ quản lý và nhân viên. Chia sẻ tại buổi hướng dẫn là Chị Phạm Thị Ngần - Khai thác viên của công ty Bảo Minh đã giúp đội ngũ nhân sự ALS nắm bắt sâu sắc các thông tin về gói bảo hiểm, các thủ tục yêu cầu bồi thường và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng của người dùng. Buổi hướng dẫn diễn ra trong không khí sôi nổi với rất nhiều các câu hỏi thực tế của CBNV đã được giải đáp chi tiết, cụ thể.

 

Qua đây, ALS rất hy vọng các ALSers sử dụng sử dụng thật hiệu quả gói dịch vụ bảo hiểm Bảo Minh, tận hưởng trọn vẹn các quyền lợi trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của người lao động.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS