ALS tổ chức giải đấu ALS Golf Tournament

11.10.2022

Ngày 09/10/2022, giải Golf "ALS Golf Tournament” do ALS tổ chức đã diễn ra tại sân golf Tam Đảo Resort (Vĩnh Phúc). Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Logistics Hàng không ALS, bao gồm một hệ thống logistics không ngừng đổi mới, luôn tiên phong tại Việt Nam. 

Giải đấu có sự tham gia của 131 Golf thủ là các đối tác, khách hàng của ALS bao gồm các hãng hàng không trong nước và quốc tế, các tập đoàn công nghệ toàn cầu, các công ty logistics lớn trên thế giới và tại Việt Nam…..

Giải đấu như một lời tri ân sự ủng hộ và đồng hành trong suốt 15 năm qua của các đối tác khách hàng dành cho ALS. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ hệ thống, và sự tin tưởng, ủng hộ của các Quý đối tác khách hàng, ALS hứa hẹn ngày càng phát triển hơn nữa, mang tới những giải pháp logistics ưu việt cho khách hàng, giữ vững vị thế tiên phong trong lĩnh vực logistics hàng không tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giải đấu gồm 03 bảng, mỗi bảng gồm 01 giải Nhất – 01 giải Nhì – 01 giải Ba, cùng các giải kĩ thuật. Phần thưởng thú vị nhất nhưng cũng khó nhằn nhất chính là 02 xe Mercedes C200 – Avantgarde dành cho 02 Golfer xuất sắc đạt “Hole - in – One” cho hố số 8 và hố số 17 tại sân đấu. 

 

Ông Phùng Tiến Toàn – Chủ tịch HĐQT ALS tham gia giải đấu

Thời tiết tại Sân golf Tam Đảo đã vô cùng ủng hộ sự kiện, trời có mây nhẹ và không khí mùa thu khiến cho các Golfer bước vào giải đấu với tinh thần sảng khoái, sức khỏe tốt. Kết thúc buổi thi đấu là đêm trao giải diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thư giãn. Các giải thưởng lần lượt được trao cho các chủ nhân vô cùng xứng đáng giữa những tràng pháo tay khâm phục của cả khán phòng. 

Giải đấu ALS Golf Tournament 2022 khép lại đã lưu giữ những kỉ niệm tuyệt đẹp về ALS trong kí ức của Golfer.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS