ALS tổ chức Các cuộc thi online thu hút sự tham gia đông đảo

01.10.2021

Do tình hình dịch bệnh Covid-19, các hoạt động chào mừng Ngày Truyền thống ALS (1/10/2021) đã được tổ chức online trong thời gian từ tháng 8 đến tháng 9/2021. Chuỗi 4 cuộc thi phong phú về nội dung và thể loại đã thu hút sự tham gia đông đảo của các ALSers đến từ các Công ty trong hệ thống.

Trải qua những màn tranh tài căng thẳng của các thí sinh và các buổi chấm vô cùng áp lực của Hội đồng giám khảo, BTC đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng rất hấp dẫn.

ALS Photo Contest”: Cuộc thi ảnh về du lịch tại gia/ tại Công ty phù hợp với bối cảnh làm việc 3 tại chỗ và Work From Home.

ALS Parody Clip: Các clip dự thi với nội dung tràn đầy năng lượng về cuộc sống, công việc, thể hiện tinh thần lao động, sinh hoạt tích cực của người ALS trong mùa dịch.

“ALS Sống khỏe”: Cuộc thi thể thao online nhằm cổ vũ tinh thần thể dục thể thao, nâng cao trí lực và sức khỏe cho các ALSers. Sự kiện được chia ra làm 2 hạng mục: Chống đẩy - Nam và Gập bụng - Nữ

BTC xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi. Chúc mừng ALS tuổi 14 phát triển mạnh mẽ và đổi mới!

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS