Thông báo về việc niêm phong xe ô tô sau khi gửi nhận hàng tại ALSC

14.03.2022

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ phần Nhà ga Hàng hóa ALS (ALSC) trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Căn cứ tình hình thực tế khai thác tại ALSC trong thời gian qua, để đảm bảo giao thông trong kho hàng được thông suốt và giảm ùn tắc tại cổng ra của kho hàng, ALSC xin thông báo đến Quý khách hàng về việc áp dụng niêm phong (seal) thùng xe của Quý khách sau khi gửi/nhận hàng như sau:

1. Cách thức thực hiện:

  • Đối với xe dỡ hàng xuất: Sau khi hàng hóa trên xe được dỡ xong, nhân viên ALSC sẽ niêm phong chốt cửa thùng xe bằng dây niêm phong (seal).
  • Đối với xe lấy hàng nhập: Sau khi toàn bộ hàng hóa được đưa lên xe, nhân viên ALSC sẽ sẽ niêm phong chốt cửa thùng xe bằng dây niêm phong (seal).
  • Khi xe ra tới cổng: Bảo vệ sẽ tháo dây niêm phong và cho xe ra luôn mà không cần phải kiểm tra lại hàng hóa hoặc thùng xe.

2. Công tác phối hợp:

  • Để thuận lợi cho việc thực hiện đề nghị Quý khách:

* Chỉ yêu cầu seal xe sau khi đã dỡ xong hàng xuất/ xếp xong hàng nhập 

* Không đóng cửa xe trước khi nhân viên kiểm tra xong hàng hóa/ thùng xe 

* Chỉ cho xe ra cổng sau khi xe đã seal xong thùng xe.

  • Đối với trường hợp xe hàng chỉ có kiện pallet, hoặc các xe đã được nhân viên ALSC kiểm tra xong, khách hàng có thể nhận seal từ nhân viên ALSC để tự seal xe.
  • Đối với các xe không tuân thủ việc seal thùng xe, ALSC không chịu trách nhiệm nếu xe của quý khách phải dừng chờ lâu tại cổng để ALSC thực hiện tái kiểm tra.

3. Thời gian áp dụng: 

  • Áp dụng cho tất cả các xe dỡ hàng xuất và lấy hàng nhập tại ALSC từ ngày 16/03/2022.

Nếu có bất kì thắc mắc cần giải đáp hoặc yêu cầu hỗ trợ, Quý khách vui lòng gửi email đến địa chỉ: business.alsc@als.com.vn hoặc liên hệ theo số hotline: 0901.773.775 (Phòng kinh doanh), 090.177.9393 (Trực khai thác nhập), 090.177.8181 (Trực handling).

Trân trọng cảm ơn./

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS