Thông báo lịch đào tạo Khóa học hàng hóa nguy hiểm - Chứng chỉ IATA

05.01.2021

Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không là một hình thức vận tải khá khó khăn và cần phải tuân thủ theo quy định của IATA. Muốn làm hàng nguy hiểm thì bạn phải có chứng chỉ Hàng hóa nguy hiểm - DG CAT 6 do IATA cấp thông qua đăng ký học tại các cơ sở được IATA chỉ định.

Trung tâm đào tạo ALS vinh dự là Trường đào tạo Hàng hóa nguy hiểm được ủy quyền bởi IATA tại Việt Nam. Tham gia khóa học tại ALS, bạn sẽ được học và thực hành tại chính nhà ga hàng hóa ALS, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành hơn 15 năm kinh nghiệm. Kết thúc khóa học, chứng chỉ hàng hóa nguy hiểm IATA sẽ được cấp cho học viên.

 

(Mẫu chứng chỉ IATA CAT 6 cấp bởi ALS)

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, ALS đã triển khai đào tạo Hàng hóa nguy hiểm CAT 6 hàng tháng, tần suất 1 lớp/ tháng. Lịch khai giảng cụ thể như sau:

Với những ưu thế vượt trội, ALS hiện đang là đối tác đào tạo cho 115 khách hàng gồm các hãng hàng không và công ty lớn như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Jetstar Airways, China Southern Airlines, NCTS, Turkish Cargo, Skypec, Expeditor, DB.Schenker, Nippon, Kuehne + Nagel, KGL, Indo Trans, Viettelpost, Giao hàng nhanh, …

Vì vậy, để được tư vấn cụ thể hơn cũng như trải nghiệm dịch vụ đào tạo hàng đầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm đào tạo ALS:

Địa chỉ: Tầng 4, ga Hàng hóa ALS, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.

SĐT: +84 24 3795 3838 – máy lẻ: 1524, 1526, 1527

Hotline: 0358 584 936 (Ms. Hương)

Email: training.als@als.com.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm đào tạo ALS

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS