Chính thức thành lập công ty Cổ phần ALS SDS (ALSDS)

21.11.2016


Ngày 21/11 vừa qua, lễ Khai trương Công ty Cổ phần ALS-SDS (ALSDS) đã được diễn ra tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi.

ALSDS là công ty liên danh mới được thành lập bởi Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) và Công ty TNHH Samsung SDS (Samsung SDS). Trụ sở chính của công ty được đặt tại Tòa nhà Keangnam, Từ Liêm, Hà Nội, và có chi nhánh tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Samsung SDS tiền thân là công ty dịch vụ công nghệ thông tin toàn cầu, hiện cung cấp các dịch vụ logistics dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, trong khi đó ALS là một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ logistics hàng không tại Việt Nam. Tại thời điểm hiện tại, ALS được coi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực logistics, là đơn vị duy nhất cung cấp mô hình Hệ thống Ga hàng hóa Hàng không kéo dài kể từ năm 2007. Ngoài ra, ALS cũng cung cấp hệ thống kho bao phủ phạm vi toàn miền Bắc Việt Nam với một chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng rất toàn diện.

Hai công ty đã hợp tác thành lập Công ty Cổ phần ALS-SDS (ALSDS) với mục tiêu tăng cường hoạt động logistics tại thị trường Đông Nam Á. Với việc thành lập ALSDS, liên danh mới này sẽ có khả năng tận dụng tối đa mạng lưới, cơ sở vật chất logistics hiện có cùng với kinh nghiệm lâu năm của ALS trong lĩnh vực này, kết hợp với các giải pháp công nghệ tiên tiến và danh tiếng của Samsung SDS, từ đó nối dài chuỗi cung ứng dịch vụ logistics hiện có cũng như tạo một nền móng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

ALSDS sẽ tập trung cung cấp các dịch vụ logistics tiên tiến như dịch vụ đại lý hàng hóa, vận tải đa phương thức, vận tải xuyên biên giới, với mục tiêu vượt ra khỏi phạm vi lãnh thổ Việt Nam, vươn tới tầm quốc tế.

Thành lập ALSDS sẽ là một bước tiến mới của cả ALS và Samsung SDS trong việc phát triển chuỗi cung ứng, mang lại lợi ích lớn hơn cho cả khách hàng hiện tại và những khách hàng tiềm năng trong tương lai.
 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS