Quỹ Tự nguyện ALS - Trao yêu thương cho Tết đong đầy

05.01.2023

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Quý Mão, Quỹ Tự nguyện ALS đã thực hiện chương trình Trao quà Tết cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do UBND huyện Sóc Sơn tổ chức vào sáng ngày 03/01/2023.

Tham dự chương trình có đồng chí Hồ Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn cùng các lãnh đạo, nhà tài trợ, mạnh thường quân và các em nhỏ trong địa phương. Đại diện Quỹ Tự nguyện cùng các doanh nghiệp tài trợ đã trao tặng 200 suất quà với tổng trị giá 140 triệu đồng tới 200 trường hợp trẻ em đặc biệt khó khăn nhằm góp phần đem lại Tết ấm cho các em.  Đây là hoạt động rất ý nghĩa và nhân văn với sự tham gia thường niên của Quỹ Tự nguyện.

Trước đó, Quỹ cũng đã tổ chức chuyến thăm hỏi và trao tặng học bổng 6 tháng đầu năm 2023 tới 6 em học sinh tại huyện. Sau nhiều năm đồng hành và hỗ trợ học phí hàng tháng cho các em, Quỹ Tự nguyện ALS rất vui mừng đón nhận được tình cảm, niềm cảm kích từ gia đình và đặc biệt là thành tích học tập tốt mà các em nhỏ đạt được. Nhờ có sự hỗ trợ thiết thực và quan tâm của Quỹ mà các em có thêm nguồn động viên, điều kiện học tập và vững tin hơn trong cuộc sống để hướng tới tương lai tươi sáng.

Trong năm 2023, Quỹ Tự nguyện ALS sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động hỗ trỡ hướng tới các đối tượng đặc biệt khó khăn để thắp sáng thêm nhiều tia hy vọng cho nhiều người hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS