Nhà ga hàng hóa ALS chào đón khách hàng mới – China Southern Airlines

14.04.2021

Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) là nhà ga hàng hóa lớn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nhiều năm qua đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để đem dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Việc chính thức cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không cho China Southern Airlines là một dấu mốc quan trọng khẳng đinh cho những cố gắng đó. Những ngày đầu tháng 4 vừa qua, ALSC đã chính thức khai thác chuyến bay hàng hóa đầu tiên của China Southern Airlines.

Hãng hàng không China Southern Airlines là một trong bốn hãng không lớn nhất tại Trung Quốc, có trụ sở chính tại Quảng Châu. Logo của hãng là hình bông hoa gạo đỏ trên nền xanh da trời nổi bật, làm nổi bật nét văn hóa đặc trưng của “Sunshine China Southern”. Sứ mệnh của hãng vẫn luôn là “Kết nối thế giới, tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Với sự cam kết và quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ/công nhân viên, ALSC luôn cố gắng trong việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các hãng hàng không cũng như các công ty, đại lý giao nhận.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS