Ngày truyền thống ALS lần thứ 11

01.10.2018

Chương trình Ngày truyền thống ALS năm thứ 11 đã diễn ra thật ấn tượng tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Forever Mark với sự góp mặt đông đảo của Ban lãnh đạo hệ thống và gần 700 cán bộ công nhân viên từ khắp các công ty, các tỉnh thành trở về tham dự.

Trong niềm hoan nghênh và chờ đón, bác Phùng Tiến Toàn - đại diện Ban lãnh đạo các công ty trong hệ thống đã có đôi lời gửi gắm và truyền cảm hứng tới tất cả anh chị em có trong khán phòng, với những tâm tình và công sức để ALS đi tới chặng đường năm thứ 11 như hôm nay.

Phần mong chờ nhất của chương trình đã không khiến khán giả phải chờ lâu, những tiết mục văn nghệ và tài năng trong ALS's Got Talent nhanh chóng được lộ diện với sự chuẩn bị kỹ càng từ trang phục tới đạo cụ, những giọt mồ hôi và khổ luyện đã được đền đáp xứng đáng bằng những tràng pháo tay không ngớt, không chỉ của các cổ động viên mà cả Ban Giám khảo chương trình.

Chắc hẳn trong lòng mỗi người ALS đã có những phút giây đáng nhớ với sảnh tiệc đầy hoa, những icon chụp ảnh dễ thương và ý nghĩa, video ALS trong tim tôi, các tiết mục văn nghệ sáng tạo, đặc sắc được dàn dựng bài bản, công phu,.. và hơn tất cả, ALSers trong khán phòng ngày hôm đó chắc chắn đã cảm nhận được đầy đủ niềm vui, niềm hân hoan khi tất cả hội tụ về gia đình lớn - ĐẠI GIA ĐÌNH ALS.

Dưới đây là một vài hình ảnh đầy màu sắc của chương trình, cũng chính là văn hóa ALS đầy năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS