Bộ ảnh lịch ALS 2021 chủ đề “tình yêu quê hương, đất nước”

01.01.2021

Thời gian là thứ không thể mua lại được. Chúng ta phải học cách định giá thời gian để không làm lãng phí những tháng ngày quý giá, đang lừng lững lướt qua ta.

Hiểu được giá trị của thời gian, biết cách nắm lấy thời gian là cách thức vận hành kinh doanh cả hệ thống ALS đang rầm rập chạy đua. Chính vì vậy, bộ lịch bàn của ALS đã và đang góp phần vào cỗ máy thời gian của ALS, giúp ALS có thêm công cụ đồng hành, nâng cao sức mạnh thương hiệu.

Để thể hiện tinh thần ALS, những cuốn lịch là nơi cô đọng và gửi gắm những thông điệp tinh tế và sâu sắc nhất. “Tình yêu lớn với quê hương, đất nước, con người ” luôn là chủ đề xuyên suốt trong các bộ lịch hệ thống những năm qua.

Được thể hiện ngay trong tên chủ đề, cuốn lịch ALS mang tính đồng nhất, xuyên suốt, duy trì truyền thống nhưng không bỏ quên sáng tạo, cải tiến. Tính tiện dụng là điều cần được chú ý. Dễ đọc, kích thước vừa vặn, cung cấp đúng đủ thông tin, tiện lợi cho việc ghi chú luôn là những ưu tiên hàng đầu. 

Chủ đề “tình yêu quê hương, đất nước” luôn mang lại nguồn cảm hứng bất tận. Năm nay, ALS lựa chọn “Vẻ đẹp người phụ nữ trong trang phục cổ Việt Nam” làm đề tài khai thác tình yêu lớn lao đó. Phục dựng trang phục Việt cổ những năm gần đây là luồng gió mới đầy tính nhân văn, từng bước thúc đẩy hành trình truyền bá văn hóa và hình ảnh Việt đặc sắc trong mắt bạn bè quốc tế. Mỗi trang phục đều gắn bó với một giai đoạn lịch sử và đều kể những câu chuyện riêng, cùng đồng hành với sự phát triển của đất nước. Cuốn lịch ALS gửi gắm một thái độ sống tích cực, luôn hướng về tương lai nhưng không bao giờ lãng quên quá khứ.


 

 


Hình ảnh được sử dụng trong cuốn lịch được thực hiện độc quyền bởi ý tưởng & nội dung: ALS/ Chỉ đạo sản xuất: ALS
Trang phục thời Lê & thời Nguyễn được phục dựng mô phỏng công phu bởi Ỷ Vân Hiên. 
Người mẫu & nhiếp ảnh gia do ALS casting & lựa chọn. 
Hoa văn cuốn lịch được tư vấn và hỗ trợ bởi Hoa Văn Đại Việt.
Bản quyền hình ảnh và các sản phẩm phái sinh hoàn toàn thuộc về ALS.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS