ALS tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm Ngày Truyền thống 1-10-2022

30.09.2022

Ngày 26/9, Ngày Truyền thống kỷ niệm 15 năm thành lập ALS đã được tổ chức thành công tại Trung tâm hội nghị Forever Mark, với sự tham gia của hơn 600 CBNV trong toàn hệ thống.

Chương trình lớn năm nay được đầu tư công phu với các nội dung độc đáo, thu hút và tạo điểm nhấn cho năm kỷ niệm đặc biệt này.

Mở đầu đêm Gala là tiết mục nhảy kết hợp laser ánh sáng hiện đại, thể hiện bởi những vũ công chuyên nghiệp với 3 phân đoạn tái hiện lịch sử phát triển của ALS. Màn trình diễn mãn nhãn đã đem lại bầu không khí náo nhiệt và sôi động, đem lại khởi đầu đầy kích thích cho toàn bộ người tham dự.

Tiếp nối chương trình, Chủ tịch HĐQT Phùng Tiến Toàn xúc động chia sẻ về hành trình ALS vươn mình từ 1 công ty giao nhận kho vận nhỏ chỉ với vài thành viên, nay đã sở hữu 7 công ty thành viên với hơn 1200 nhân sự. Chủ tịch cảm ơn tới từng ALSers đã cùng cống hiến, vun đắp cho ALS và mong muốn hệ thống sẽ ngày càng phát triển vượt trội cả về chất và lượng.

Hành trình 15 năm bứt phá giới hạn của ALS được tái hiện ấn tượng qua video về các dấu mốc lịch sử. Mỗi năm trôi qua, ALS lại gặt hái được những thành tựu đáng kinh ngạc, mở rộng cả tầm vóc, quy mô lẫn sự  tăng trưởng mạnh mẽ về sản lượng và doanh thu. ​​​​​​​

Nhìn lại chặng đường cũ vừa qua, Tổng Giám đốc Trương Vĩnh Hùng khẳng định ALS sẽ còn phát triển hơn nữa với những định hướng về chiến lược và kinh doanh trong tương lai. Bài phát biểu của TGĐ đã đem lại nguồn cảm hứng và động lực to lớn cho mỗi ALSers.

Ngày Truyền thống là dịp người ALS mong mỏi nhất trong năm, đây cũng là cơ hội để các công ty trong hệ thống tụ họp, giao lưu và thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể, sức sáng tạo, nhiệt huyết thông qua chương trình biểu diễn tài năng – ALS’s Got Talent. Các tiết mục ấn tượng, được đầu tư bài bản, công phu đã khiến chương trình thêm rực rỡ và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Dư âm của đêm Gala Ngày Truyền thống ALS 2022 đã được ghi lại trong những bức hình dưới đây, mời các ALSers cùng ngắm nghía nha :)

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS