Lễ gặp mặt và tặng quà Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

31.01.2018

Sáng ngày 31/1/2018, đại diện ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Logistics Hàng Không và Ban Điều hành Quỹ Tự nguyện ALS đã tham gia “Lễ gặp mặt và tặng quà Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” tại địa bàn huyện Sóc Sơn.

Chị Nguyễn Hồng Hạnh - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Logistics Hàng không trao tặng tấm lòng tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn huyện Sóc Sơn

Chị Nguyễn Hồng Hạnh - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Logistics Hàng không trao tặng tấm lòng tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn huyện Sóc Sơn 

Với tinh thần “sẻ chia là hạnh phúc”, đại diện ALS – chị Nguyễn Hồng Hạnh - Phó Tổng giám đốc đã thay mặt ban lãnh đạo ALS gửi tặng các em những phần quà hỗ trợ ý nghĩa, mong các em có một cái Tết no đủ, tiếp tục học tập thật tốt và theo đuổi ước mơ của mình, xây dựng tương lai và cống hiến cho đất nước.

Đây là năm thứ 3 ALS tham gia sự kiện ý nghĩa này do Huyện Sóc Sơn phát động và Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Sóc Sơn chủ trì tổ chức. Quỹ tự nguyện ALS (ra đời năm 2017) được ghi nhận bảo trợ 3 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng xuất sắc vươn lên trong học tập là một tín hiệu đáng mừng.

Tiết mục văn nghệ công phu và đẹp mắt của các em nhỏ tham dự buổi lễ

Những cá nhân có mặt trong buổi lễ đã đặc biệt xúc động với chương trình văn nghệ của các em nhỏ ngay đầu buổi lễ, mặc dù trong tiết trời giá rét đến dưới 10 độ, các em vẫn rất nhiệt tình và hào hứng thể hiện tiết mục ấn tượng được dàn dựng và chuẩn bị công phu.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS