ALS Training tổ chức thành công khóa học dành cho Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT)

30.05.2023

Tháng 5 này, Trung tâm Đào tạo ALS đã tổ chức thành công khóa học về hàng nguy hiểm với chứng chỉ quốc tế IATA - CBTA dành cho Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT). Khóa học được tổ chức tại Thái nguyên với phòng học nằm trong công ty có yêu cầu về an ninh, an toàn cao nên giáo viên và dụng cụ, tài liệu đào tạo đều cần khai báo và làm thủ tục ra vào theo quy định nghiêm ngặt của SEVT. Các học viên của khóa học là những người trẻ đầy tài năng đã rất hào hứng học tập dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên là chuyên gia đầu ngành hơn 15 năm kinh nghiệm, được tham quan học tập quy trình phục vụ hàng nguy hiểm tại nhà ga hàng hóa ALS.

Trung tâm Đào tạo ALS - IATA Accredited Training School -Cơ sở đào tạo đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ chương trình đào tạo hàng nguy hiểm theo hình thức Đào tạo và đánh giá dựa trên năng lực - Competency-Based Training and Assessment (CBTA) của IATA. Trung tâm đào tạo ALS thực hiện đào tạo hàng hóa nguy hiểm theo nguyên tắc học lý thuyết kết hợp với thực hành và vận dụng ngay các kiến thức, kỹ năng ngay trong khóa học, đảm bảo bạn có đủ năng lực cần thiết để tham gia chuỗi cung ứng và phục vụ hàng nguy hiểm một các đầy đủ và an toàn nhất.

Trung tâm đào tạo ALS hy vọng sẽ là đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao tới học viên và các quý công ty.

==============================

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học tiếp theo tại ALS Training:

Trung tâm đào tạo ALS – Trường đào tạo hàng nguy hiểm của IATA tại Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 4, nhà ga hàng hóa ALS, Cảng HKQT Nội Bài, HN
Hotline: 0358 584 936 (Ms. Hương)  – 024 3795 3838  Ext.: 1524/1526 
Email: Training.als@als.com.vn

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS