Khai mạc giải bóng đá Olympic ALS 2022

16.04.2022

Ngày hôm nay, buổi thi đấu đầu tiên của vòng loại giải bóng đá Nam Olympic ALS 2022 đã chính thức diễn ra. Dù thời tiết không thuần lợi mưa lớn, gió lạnh nhưng cũng không làm chùn bước được những đôi chân nhiệt huyết và bền bỉ của các cầu thủ.

Như đã đưa tin, 7 đội tuyển bóng đá nam của 7 đơn vị được chia làm 2 bảng A và B, bắt cặp theo hình thức bốc thăm và tiến hành thi đấu trong 2 ngày. Với sự góp mặt của gần 90 cầu thủ và đội ngũ cổ động viên, bầu không khí sân cỏ trong mưa hôm nay bỗng trở nên hừng hực sức nóng.

Hình ảnh : Đội tuyển bóng nam FC TTBN (2022)
Hình ảnh: Đội tuyển bóng đá Nam ALSE (2022)
Hình ảnh: Đội tuyển bóng đá nam ALSW (2022)
Hình ảnh: Đội tuyển bóng đá Nam ALSC (2022)
Hình ảnh: Đội tuyển bóng đá nam CLC ( 2022)
Hình ảnh: Đội tuyển bóng đá Nam (ALSW) và Đội tuyển bóng đá Nam (ALS)

Đúng 8h30, các đội ra sân thi đấu mặc cơn mưa xối xả đã tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng và mãn nhãn. Từng đường chuyền, cú sút, những pha đánh đầu, cản phá bóng, những cái ôm siết ăn mừng của các cầu thủ trong mưa bỗng trở nên cảm xúc và đẹp đến tự hào. Tất cả đã làm nên 1 ngày thi đấu tuyệt vời và thể hiện tinh thần thể thao đầy mạnh mẽ.

ALSC dẫn đầu bảng với 2 chiến thắng cách biệt

Cục diện bảng A: Ngoài đương kim vô địch ALSC vẫn giữ được phong độ tốt với 2 chiến thắng có cách biệt 3 và 2 bàn đã cầm chắc tấm vé vào vòng bán kết, các đội còn lại vẫn còn nguyên cơ hội và kết quả chỉ ngã ngũ ở lượt đấu cuối cùng.

Đội tuyển ALS thất thủ trước đội tuyển ALSW

Cục diện bảng B: ALSW với 1 chiến thắng 3 sao trước ALS và 1 trận hòa với ALSB thì hiện đang ung dung chờ đối thủ ở vòng bán kết. Suất bán kết thứ 2 ở bảng này là cuộc cạnh tranh giữa ALS và ALSB. Với lực lượng đồng đều hơn, ALSB đang được đánh giá khá cao, tuy nhiên nếu quyết tâm và may mắn có khi ALS mẹ cũng...làm nên chuyện!

Lực lượng các đội được đánh giá có đôi phần yếu hơn so với mùa giải năm ngoái nhưng chất lượng chuyên môn các trận đấu cao hơn do có sự chuẩn bị chu đáo từ các đội. Mùa giải năm nay, ngoại trừ ALSC với đội hình vẫn rất mạnh và nổi trội thì nhìn chung các đội còn lại lực lượng đều cân bằng nhau.

Cập nhật tỷ số 6 trận thi đấu vòng loại ngày 16/4 như sau:

ALSB – ALSW: 1 – 1

ALSC – ALSE: 2 – 0

ALS – ALSW: 0 – 3

TT BN – CLC: 1- 1

TT BN – ALSC: 0 -3

ALSE – CLC: 2 – 2​​​​​​​

Tới đây, ngày 23/4 sẽ tiếp tục diễn ra 3 trận vòng loại và 2 trận bán kết của các đội nhất, nhì 2 bảng bóng đá nam. Đồng thời, 4 đội bóng đá nữ từ 4 đơn vị ALS, ALSW, ALSB, CLC cũng sẽ có 2 trận thi đấu vòng loại trực tiếp trong ngày 23/4 này. Chắc chắn, bầu không khí của buổi thi đấu thứ 2 sẽ còn cháy hơn nữa.

Hình ảnh: Cổ động viên của các đội tuyển tham gia thi đấu Olympic ALS 2022

Chúc các các cầu thủ của ALS tự tin, quyết tâm và thi đấu hết mình!

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS