Khai giảng khóa Đào tạo hàng nguy hiểm CAT 6 cấp chứng chỉ IATA

15.01.2018

Ngày 15/1/2018 – Trung tâm đào tạo ALS khai giảng khóa CAT3,6 cấp chứng chỉ IATA với tư cách là Trường đào tạo Hàng hóa nguy hiểm được IATA ủy quyền tại Việt Nam. Tham dự khai giảng khóa học có đại diện Cục Hàng không Việt Nam và học viên khóa học đến từ nhiều công ty tại Miền Bắc.

Giảng viên của khóa học, Giám đốc TTĐT ALS, Ông Trần Tiến Sỹ - người đã có gần 20 năm kinh nghiệm phục vụ và giảng dạy Hàng nguy hiểm, cho biết : “Khóa học DGR CAT3,6 do ALS tổ chức sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về tính ứng dụng thông qua các hoạt động đào tạo lý thuyết và đào tạo thực hành. Với lợi thế về một trung tâm đào tạo nằm thuộc doanh nghiệp dịch vụ hàng hóa hàng không, ALS có đầy đủ cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên thực hành sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn học viên không chỉ trong quá trình học tập tại Trung tâm mà cả trong suốt quá trình làm việc sau này”. 

Mặc dù đây là khóa đào tạo Hàng nguy hiểm CAT3,6 cấp chứng chỉ IATA đầu tiên được tổ chức bởi ALS, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các khóa DGR CAT 3,4,5,7,8,9 và nhiều khóa học chuyên môn khác đã được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao. Vì vậy khóa học CAT3,6 đã thu hút được học viên đến từ các Công ty uy tín trên thị trường như: Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay, Công ty CP Dịch vụ hàng hóa Nội Bài, Công ty TNHH Vietsun Global, Công ty TNHH Dịch vụ mặt đất hàng không và các Công ty thuộc hệ thống ALS.

     Trung tâm đào tạo ALS tin tưởng sẽ trở thành địa chỉ cung cấp các khóa đào tạo DGR có tính ứng dụng vượt trội hàng đầu tại Việt Nam. 

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký học, xin vui lòng liên hệ:

- Trung tâm đào tạo ALS

- Email: training.als@als.com.vn

- Hotline: 0358 584 936 (Ms. Hương)

- ĐT: (+84) 24 3795 3838 - Số máy lẻ: 1524, 1526, 1527

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS