Hội nghị cán bộ chủ chốt 2022

20.04.2022

Ngày 18/4, Hội nghị cán bộ chủ chốt ALS 2022 đã được tổ chức long trọng tại Flamingo Đại Lải Resort. Tham gia hội nghị có các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc, Người đại diện vốn và các Trưởng đơn vị.

Với sự chủ trì của TGĐ Trương Vĩnh HùngPhó TGĐ Nguyễn Thị Hồng Hạnh, buổi hội nghị diễn ra trong bầu không khí hân hoan và nhận được sự đánh giá cao từ các thành viên tham dự. 

Hội nghị cán bộ cấp cao 2022 xoay quanh các nội dung nổi bật: Kết quả kinh doanh 2020 – 2021, Triển khai định hướng giai đoạn 5 năm lần thứ 4 (2022 - 2026) và kế hoạch 2022 của hệ thống ALS. 

Trong đó có bao gồm việc truyền thông về nội dung kiện toàn mô hình holding kinh doanh ALS, ra mắt Ban chỉ đạo chiến lược và Ban CL &PTKD. Đây được coi là 2 ban trọng yếu có nhiệm vụ chỉ đạo, dẫn dắt và thúc đẩy việc hoạch định chiến lược phát triển công ty, chiến lược chức năng từng mảng và kiểm soát việc thực thi chiến lược đảm bảo đúng hướng, hiệu quả.

Tại hội nghị, Chủ tịch Phùng Tiến Toàn chia sẻ về việc hoạch định cơ cấu tổ chức và các Ban Chỉ đạo chiến lược, Ban Chiến lược và PTKD đang hoạt động rất đúng đắn, giúp cho việc triển khai và thực thi các chiến lược của hệ thống thành công, đi đúng hướng. Chủ tịch cũng nhấn mạnh mỗi nhân sự từ cán bộ cấp cao hay mỗi nhân viên là một hạt vàng của ALS, tất cả hãy cùng đồng lòng và quyết tâm để góp sức xây dựng ALS ngày càng phát triển hơn nữa.

Công tác giao KPI 2022 cho TGĐ và NĐDV các công ty chính thức được thực hiện trang trọng trên sâu khấu. Tất cả đều thể hiện sự quyết tâm và tâm thế háo hức cho những nhiệm vụ mới, thách thức mới mà HĐQT và Ban TGĐ giao phó. 

Kết thúc hội nghị, đội ngũ cán bộ cấp cao đã có bữa tiệc chúc mừng và nhiều thời gian kết nối, chia sẻ giữa các đơn vị. 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS