ALS và FSI hợp tác và ra mắt giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu

19.04.2022

Hôm nay (19/04/2022), tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI (FSI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác và ra mắt giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một giải pháp tổng thể, kết hợp đồng bộ giữa lưu trữ tài liệu (hồ sơ, chứng từ, …) dạng vật lý và số hóa dữ liệu điện tử với độ an toàn, bảo mật cao, thuận tiện tra cứu, truy xuất được ra đời. 

Giải pháp này giúp cho khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí và tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong quản trị tổ chức. Giải pháp được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và lợi thế hàng đầu của hai doanh nghiệp: 

  • ALS – Đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kho vận, logistics
  • FSI  – Đơn vị hàng đầu Việt Nam về công nghệ số hoá tài liệu

Đây sẽ là giải pháp hữu ích, tiện lợi và hiệu quả cho các doanh nghiệp đang phải dành nhiều không gian, diện tích để lưu trữ tài liệu nội bộ; các tổ chức muốn cắt giảm chi phí (ước tính 30% - 50% chi phí); các đơn vị có nhu cầu quản lý và tra cứu tài liệu nhanh chóng, hiệu quả trong xu hướng chuyển đổi số.

Hình ảnh: Lễ kí kết hợp tác của ALS và FSI đã diễn ra thành công tốt đẹp

“Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một giải pháp đáp ứng hiệu quả cho các khách hàng có nhu cầu lớn về lưu trữ tài liệu. Giải pháp kết hợp giữa lưu trữ vật lý chuyên nghiệp và số hóa hiện đại sẽ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn làm quá trình quản lý, tra cứu trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn và đóng góp tích cực cho quá trình chuyển đổi số của khách hàng.” - Ông Trương Vĩnh Hùng, Tổng Giám đốc ALS nhấn mạnh. 

Cụ thể,

Đối với lưu trữ vật lý, tài liệu của khách hàng sẽ được ALS bảo quản trong hệ thống kho hiện đại, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, chống mối mọt. Tất cả tài liệu đều được mã hóa, niêm phong và có thể truy xuất theo yêu cầu của khách hàng bất cứ khi nào. Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt tiếp cận tài liệu ngay tại địa điểm kho, trung tâm hoặc vận chuyển tới địa điểm được chỉ định. 

Những tài liệu quan trọng, có nhu cầu thường xuyên tra cứu sẽ được số hóa bằng công nghệ nhận dạng chữ viết, bảo mật đa tầng, lưu trữ đám mây, giúp truy xuất thông tin tức thì, an toàn và nhanh chóng.

Toàn bộ hồ sơ, tài liệu lưu trữ bản cứng cũng như số hóa được quản lý đồng bộ, thống nhất trên nhiều nền tảng kỹ thuật số (web, app).

Theo thỏa thuận hợp tác ALS và FSI, hai đơn vị là Công ty TNHH Dịch vụ kho vận ALS (Công ty thành viên của ALS) và Công ty Cổ phần công nghệ CYBER EYE (Công ty thành viên của FSI) sẽ trực tiếp triển khai giải pháp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Thông tin chi tiết, xin truy cập tại https://als.com.vn/luu-tru-tai-lieu

Thông tin tham khảo:

ALS là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp logistics, kho vận, chuỗi cung ứng một cách linh hoạt và tích hợp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. ALS sở hữu mạng lưới cơ sở hạ tầng, và chuỗi dịch vụ khép kín từ các trung tâm khai thác tại cửa khẩu, hệ thống Ga hàng hóa kéo dài đến các hoạt động vận tải, kho bãi đa dạng. Các dịch vụ của ALS đã được khẳng định trong suốt gần 15 năm qua bởi các đối tác tin cậy là rất nhiều các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới. 

Bên cạnh đó, FSI được biết đến là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp giải pháp số hóa tài liệu. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, FSI đã triển khai nhiều dự án số hoá trọng điểm quốc gia và cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn như Honda, Pepsi, Citicom, Hoang Quan Group. FSI được đánh giá là doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc - đạt giải thưởng Vietnam Digital Award 2020; top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong lĩnh vực Chính phủ Điện tử; top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong lĩnh vực "Dịch vụ, Giải pháp Chuyển đổi số"; Hệ thống số hóa D-IONE đạt Top 10 Made in Vietnam - "Sản phẩm số xuất sắc".

Theo: TCBC

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS