Ga hàng hóa ALS chính thức cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không cho Korean Air

11.02.2016

Là nhà ga hàng hóa được đầu tư lớn và hiện đại nhất cảng HKQT Nội Bài, Ga hàng hóa ALS (ALSC) không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển khách hàng. Việc chính thức cung cấp dịch vụ hàng hóa Hàng không cho Korean Air là một trong những dấu mốc quan trọng của sự phát triển đó. Ngày 11/02/2016, ALSC đã chính thức khai thác chuyến bay hàng hóa đầu tiên của Korean Air.

Chuyến bay hàng hóa (freighter) đầu tiên của Korean Air tại ALSC

Korean Air - Hãng Hàng không Hàn Quốc là một trong những hãng Hàng không lớn nhất châu Á, là một trong những thành viên sáng lập Skyteam - Liên minh các hãng Hàng không lớn thứ hai thế giới. Trong những năm gần đây, Korean Air đã giành được nhiều giải thưởng và công nhận quốc tế:

Năm 2005: Với những thành công của hãng trong việc vượt qua các thách thức trong ngành Hàng không toàn cầu, Korean Air đã đạt Giải thưởng Phượng hoàng (Phoenix Award) của Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới - Air Transport World (ATW)

Được độc giả của Tạp chí Time bầu chọn là một trong những hãng Hàng không tốt nhất châu Á và hai lần nhận được Giải thưởng Sao Thủy (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ chuyến bay.

Cũng trong năm 2005, Korean Air Cargo đã vượt Lufthansa (Đức) trở thành đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng đường Hàng không lớn nhất Thế giới.

Năm 2004-2005: Korean Air Cargo đã được IATA xếp hạng nhất thế giới về hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng đường Hàng không trong 2 năm liên tục.

Với sản lượng năm 2014 khoảng 55.130 tấn, Korean Air là hãng Hàng không có sản lượng vận chuyển hàng hóa lớn nhất tại Việt Nam

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không cho Korean Air là một thách thức với ALSC, tuy nhiên với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cam kết thực hiện các giá trị cốt lõi của mình, gồm “đổi mới, tận tâm, tôn trọng, tin cậy và chuyên nghiệp”, ALSC tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại thành công lâu dài cho cả ALSC và Korean Air.
 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS