ALS chung tay hỗ trợ các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo

02.08.2022

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương luôn là 1 trong những địa điểm được Quỹ tự nguyện ALS quan tâm và dành các hoạt động từ thiện định kỳ hàng năm. Trong công tác xuyên suốt từ năm 2017 tới nay, Quỹ tự nguyện ALS đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ như tặng quà, tặng tiền mặt và phát suất ăn miễn phí hướng tới đối tượng là các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện.

Trong tháng 7/2022, phối hợp với Phòng Công tác xã hội của Viện, Quỹ đã nắm được danh sách các bệnh nhi trong độ tuổi từ 8 – 10 tuổi, đều mắc căn bệnh ung thư và tổ chức chuyến thăm hỏi trực tiếp.

Quỹ đã gửi tặng các suất quà là tiền mặt, sữa với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng tới tận tay gia đình các em nhỏ. Đại diện công ty ALSI cũng dành tặng các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ghép tế bào gốc những suất ăn phụ và đồ chơi để động viên các em trong quá trình chiến đấu với bệnh tật.

Quỹ tự nguyện ALS đã, đang và sẽ tiếp tục hành trình giúp đỡ cộng đồng và lan tỏa giá trị nhân văn, tích cực tới nhiều hoàn cảnh không may mắn hơn nữa.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS