Chào đón chuyến bay freighter đầu tiên của Cathay Pacific tại ga hàng hóa ALS

01.10.2015


CHÀO ĐÓN CHUYẾN BAY FREIGHTER ĐẦU TIÊN CỦA CATHAY PACIFIC 

TẠI GA HÀNG HÓA ALS

Sau hơn 4 tháng đi vào hoạt động, Ga hàng hóa ALS (ALSC) chính thức cung cấp dịch vụ khai thác hàng hóa cho hãng hàng không Hong Kong - Cathay Pacific, được đánh dấu bởi việc phục vụ chuyến bay freighter đầu tiên của Cathay Pacific vào ngày 03/10/2015.

Cathay Pacific là hãng Hàng không Quốc gia của Hong Kong với địa điểm trung chuyển chính tại Sân bay Quốc tế Hong Kong. Hãng được thành lập vào ngày 24/12/1946 và là thành viên sáng lập của Liên minh Hàng không Oneworld cũng với một số hãng khác. Cathay Pacific được xếp hạng thứ 5 trong danh sách 25 hãng Hàng không chở hàng tốt nhất thế giới được xếp hạng bởi Air Transport World (ATW). Năm 2006 hãng được bầu chọn là hãng Hàng không của năm bởi ATW và OAG. Năm 2009, Cathay Pacific tiếp tục được Skytrax bình chọn là hãng Hàng không của năm cũng như được công nhận là hãng Hàng không 5 sao. Năm 2014, sản lượng hàng hóa tại Việt Nam của hãng Cathay Pacific đạt xấp xỉ 27.300 tấn.

Máy bay chở hàng của Cathay Pacific hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Nội Bài


Với việc chính thức cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không cho Cathay Pacific, ALSC đang đi đúng theo lộ trình phát triển đã cam kết của mình.

Những mâm hàng đầu tiên được khai thác
 

Đại diện ALSC và Cathay Pacific chúc mừng thành công của chuyến bay - mở đàu cho một chặng đường hợp tác thành công và dài lâu giữa hai bên


 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS