ALSC và ALSE cùng nhau thực hiện các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa tại huyện Mai Châu (Hòa Bình)

21.02.2024

Song hành cùng với các hoạt động khai thác hàng hóa tấp nập những ngày đầu năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) và Công ty Cổ phần ALS Đông Hà Nội (ALSE) trực thuộc hệ thống ALS đã thực hiện các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Vào ngày mùng 7 Tết Giáp Thìn (16/02/2024), Công ty ALSC và ALSE đã chung tay hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển cho 275 phần quà ý nghĩa tới các em học sinh chủ yếu là dân tộc Dao có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Tiểu học và THCS Phúc Sạn, xã Sơn Thủy, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh dân tộc nơi đây có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường.

Các CBCNV của hai công ty đã hỗ trợ vận chuyển và bàn giao các phần quà ý nghĩa và thiết thực tới tay các em gồm: gạo, dầu ăn, bột canh, kẹo, vở, bút chì. Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này được phối hợp cùng Học bổng Gạo được triển khai định kỳ hàng năm, và nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện của Công ty ALSC và ALSE. Với truyền thống tương thân tương ái, các công ty trong hệ thống ALS luôn đề cao và chú trọng vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Mong rằng những món quà tặng ý nghĩa này sẽ giúp các em học sinh phần nào có thêm điều kiện và yên tâm học tập, cho một tương lai tươi sáng hơn!

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬
Email: contact@als.com.vn
Hotline: 1900 3133
Website: https://als.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/als.com.vn

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS