ALSB thăm hỏi gia đình CBNV có thành viên là Thương binh và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

27.07.2023

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 25/07, ALSB đã có hoạt động thăm hỏi gia đình CBNV có thành viên là Thương binh.

Qua việc chia sẻ và gần gũi với CBNV tại công ty, ban lãnh đạo đã nắm được thông tin về gia đình anh Nguyễn Tiến Thành - Nhân viên phòng KDKT, có cha đẻ là Thương binh 51% - bác Nguyễn Văn Thắng. Đoàn đại diện ALSB gồm có anh Nguyễn Khánh Tân - Chủ tịch Công đoàn (Trưởng phòng KDKT), anh Vũ Thanh Hà - Phó chủ tịch Công đoàn và 1 số các đồng chí cán bộ đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi sức khỏe bác và gia đình.

Bác Nguyễn Văn Thắng từng là một chiến sĩ dũng cảm tham gia Chiến dịch Quảng Trị 1972-1973, bác bị thương nặng trong quá trình chiến đấu và hiện tại đang an hưởng tuổi già với sự chăm sóc của gia đình. Qua đây, đoàn đại diện của ALSB đã gửi lời chúc sức khỏe và thể hiện niềm kính trọng, biết ơn với các bậc cha ông có công với đất nước.

Ngày 27/07, ALSB tiếp tục tổ chức đi thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang xã Yên Trung - Yên Phong - Bắc Ninh.

Các hoạt động ý nghĩa này thể hiện tinh thần của người ALS luôn sống đúng với đạo lý uống nước nhớ nguồn, coi trọng lịch sử văn hóa tốt đẹp của dân tộc. 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS