ALS Training tổ chức thành công khóa học hàng nguy hiểm CBTA tháng 7

31.07.2023

Để đảm bảo một hệ thống vận tải hàng không an toàn và hiệu quả thì việc áp dụng đúng các quy định liên quan đến vận chuyển hàng nguy hiểm là một yếu tố rất quan trọng. Khóa học hàng hóa nguy hiểm Function 7.3 - chứng chỉ IATA của Trung tâm đào tạo ALS được xây dựng thông qua cách tiếp cận “Đào tạo và đánh giá dựa trên năng lực” (CBTA) với mục tiêu trang bị cho nhân viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho phép họ thực hiện chức năng mà họ được giao, đảm bảo an toàn khi khai thác và vận chuyển hàng nguy hiểm.

Tháng 7 này, Trung tâm Đào tạo ALS đã tổ chức thành công khóa học hàng nguy hiểm với chứng chỉ quốc tế IATA – CBTA cho 16 học viên tới từ các công ty phục vụ hàng hóa, công ty dịch vụ mặt đất và công ty giao nhận hàng hóa. 

Tham gia khóa học quy định vận chuyển hàng nguy hiểm tại ALS, học viên được trải nghiệm chương trình đào tạo của IATA với tài liệu 100% bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của các giáo viên là chuyên gia đang hoạt động trong ngành hàng không với nhiều năm kinh nghiệm liên quan tới phục vụ hàng nguy hiểm hàng không. 

Đặc biệt hơn nữa, Trung tâm đào tạo ALS luôn tâm niệm học đi đôi với hành nên học viên sẽ học tập lý thuyết trên tài liệu khóa học song song thực hành trên mô hình các thùng hàng nguy hiểm, đồng thời được trải nghiệm thăm quan trực tiếp tại hệ thống kho của ALS.

Trung tâm đào tạo ALS hy vọng sẽ là đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao tới học viên và các quý công ty.

==============================

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học tiếp theo tại ALS Training:

Trung tâm đào tạo ALS – Trường đào tạo hàng nguy hiểm của IATA tại Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 4, nhà ga hàng hóa ALS, Cảng HKQT Nội Bài, HN
Hotline: 0358 584 936 (Ms. Hương)  – 024 3795 3838  Ext.: 1524/1526 
Website: https://als.com.vn/
Email: Training.als@als.com.vn

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS