ALS tổ chứcgiải Golf "ALS Golf 2017 - 10th years anniversary”

24.09.2017

Ngày 24/9/2017, giải Golf "ALS Golf 2017- 10th years anniversary” của Công ty CP Logistics Hàng không (ALS) đã diễn ra tại sân golf Tam Đảo Resort (Tam Đảo, Vĩnh Phúc). Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập ALS - một công ty logistics đang có sự phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam.

Giải có sự tham gia của 112 golf thủ là các đối tác, khách hàng của ALS bao gồm các hãng hàng không trong nước và quốc tế, các tập đoàn công nghệ cao như LG, Samsung, các doanh nghiệp kho vận trong nước và quốc tế. Ngoài ra, giải còn có sự giao lưu với các cơ quan bộ ngành như Bộ GTVT, Bộ Công thương, Bộ Tài chính. Bộ Lao động Thương binh Xã hội.

Đây thực sự là một sân chơi đầy thú vị và hứng thú. Với thông điệp “Together, we move forward - Chúng ta cùng sải cánh vươn xa”, ALS đã củng cố được niềm tin cho khách hàng về một dịch vụ logistics hàng không đẳng cấp, tân tiến và sáng tạo.

Với thể thức thi đấu tính theo Hadicap, 3 chiếc cúp vô địch đã giành cho 3 hạng mục cao nhất, trong đó giải nhất bảng A thuộc về tay golf Nguyễn Giang Tiến.

Kết thức buổi thi đấu là đêm trao giải diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thân mật. Giải đấu không chỉ gắn kết các đối tác, bạn hàng mà còn tạo ra cầu nối giữa các doanh nghiệp như một networking bổ ích. “Chúng ta hy vọng rằng bằng những cách nghĩ, cách làm năng động sáng tạo, nhiều doanh nghiệp như ALS sẽ tạo ra được những giá trị vô hình để thu hút, hấp dẫn các nhà đầu tư lớn nước ngoài đến với Việt Nam”- ông Phùng Tiến Toàn - đại diện ALS chia sẻ.

Được biết, chỉ sau 10 năm hoạt động và phát triển, hiện ALS đã có trong tay 10 công ty thành viên và liên kết, liên doanh với các đối tác nước ngoài lớn , với địa bàn hoạt động trải dài trên khắp đất nước Việt Nam.

 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS