ALS tổ chức sự kiện “Ngày truyền thống ALS 2014” (01/10)

01.10.2014

*Bỏ qua dòng này

Ngày 28 tháng 09 năm 2014, tại Flamingo Đại Lải Resort, ALS đã tổ chức sự kiện “Ngày truyền thống ALS 2014” (01/10) với sự tham gia của hơn 400 cán bộ, nhân viên đến từ các công ty trong hệ thống ALS.

Chương trình

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung đổi mới so với các năn trước gồm 2 phần: phần 1 là các trò chơi teambuilding vui nhộn, trẻ trung đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, phần 2 là thi văn nghệ đầy bất ngờ và thú vị.

Kết quả chung cuộc phần trò chơi, đội Màu Cam với tinh thần đoàn kết và bền bỉ đã dành chiến thắng với số điểm cao nhất. Phần thi văn nghệ đã mang đến rất nhiều bất ngờ và thú vị cho các khán giả bởi sự dàn dựng công phu, sáng tạo và hài hước của các đội văn nghệ đến từ các công ty trong hệ thống ALS. Kết quả chung cuộc, đội Văn nghệ công ty ALS Bắc Ninh (ALSB) đã dành giải Nhất với số điểm 49/50 với tiết mục kịch “Kén rể ALS”, đội Văn nghệ công ty mẹ ALS xếp vị trí thứ 2 với số điểm 48,5/50 cho tiết mục kịch “Câu chuyện của 2 thùng hàng”. Các đội ALSC, ALSE, ALSW lần lượt giành vị trí thứ 3 và 2 giải khuyến khích.

Tiết mục giành giải nhất “Kén rể ALS” do đội Văn nghệ ALSB trình diễn “Ngày truyền thống ALS” năm 2014 được đánh giá là sự kiện có nhiều đổi mới cả về cách thức và không gian tổ chức.

Đây là sự kiện quan trọng góp phần thúc đẩy tinh thần và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình ALS. Dưới đây là một số hình ảnh trong “Ngày truyền thống ALS 2014”. dung đổi mới so với các năn trước gồm 2 phần: phần 1 là các trò chơi teambuilding vui nhộn, trẻ trung đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, phần 2 là thi văn nghệ đầy bất ngờ và thú vị.

Kết quả chung cuộc phần trò chơi, đội Màu Cam với tinh thần đoàn kết và bền bỉ đã dành chiến thắng với số điểm cao nhất.  

Phần thi văn nghệ đã mang đến rất nhiều bất ngờ và thú vị cho các khán giả bởi sự dàn dựng công phu, sáng tạo và hài hước của các đội văn nghệ đến từ các công ty trong hệ thống ALS.

Kết quả chung cuộc, đội Văn nghệ công ty ALS Bắc Ninh (ALSB) đã dành giải Nhất với số điểm 49/50 với tiết mục kịch “Kén rể ALS”, đội Văn nghệ công ty mẹ ALS xếp vị trí thứ 2 với số điểm 48,5/50 cho tiết mục kịch “Câu chuyện của 2 thùng hàng”. Các đội ALSC, ALSE, ALSW lần lượt giành vị trí thứ 3 và 2 giải khuyến khích.

Tiết mục giành giải nhất “Kén rể ALS” do đội Văn nghệ ALSB trình diễn “Ngày truyền thống ALS” năm 2014 được đánh giá là sự kiện có nhiều đổi mới cả về cách thức và không gian tổ chức.

Đây là sự kiện quan trọng góp phần thúc đẩy tinh thần và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình ALS. Dưới đây là một số hình ảnh trong “Ngày truyền thống ALS 2014”.
 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS