ALS tổ chức hội nghị khách hàng kỷ niệm 10 năm thành lập

01.10.2017

 Với chủ đề “Together, we move forward - Chúng ta cùng sải cảnh bay xa”, Công ty CP Logistics Hàng không ALS đã long trọng tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày thành lập ALS vào ngày 06/10/2017 tại khách sạn Melia, Hà Nội.

     300 khách mời đến với ALS là những khách hàng, cơ quan nhà nước đã đồng hành cùng ALS trong suốt chặng đường 10 năm. Họ là những đối tác chiến lược của nền kinh tế Việt Nam như: Các tập đoàn công nghệ cao Sam Sung, Foxconn, LG. Họ là 35 hãng hàng không trong nước và quốc tế đang chuyên chở hàng hóa từ Việt nam đi các nơi trên thế giới. Họ là các đại lý bán hàng hóa trong nước và quốc tế xuất sắc tại thị trường Việt Nam. Các cơ quan nhà nước như: Cục hàng không Việt Nam, Bộ GTVT, Bộ Công thương, Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan …đến với ALS, mang theo sự ủng hộ nhiệt tình với cách nghĩ, cách làm hiệu quả, sáng tạo của ALS trong lĩnh vực logistics.

     Các khách mời thực sự ấn tượng với những thành tựu ALS đạt được trong 10 năm qua khi bước chân vào sảnh đón khách. Họ lần lượt đi qua 10 lớp cổng chào tượng trưng cho 10 năm tuổi. Mỗi năm là đầy ắp những sự kiện cho thấy sự phát triển và tăng trưởng kỷ lục của ALS cả về chiều rộng và chiều sâu. Năm 2007, năm thành lập ALS, hình ảnh những lô hàng đầu tiên của 1 ga hàng hóa tại ICD Mỹ Đình đã đánh dấu sự ra đời của 1 chuỗi gồm 6 ga hàng hàng hóa ngoài sân bay (off-airport cargo terminal) nối tiếp nhau. Hệ thống kho bãi, cơ sở hạ tầng lần lượt được đầu tư và cải thiện hiện đại, đạt các tiêu chuẩn quốc tế. ALS đã đặt chân lên các địa điểm khắp nước Việt Nam. Hình ảnh những con người lao động, với giọt mồ hôi trên tay, hình ảnh các khách hàng có nụ cười rạng rỡ, hô quyết tâm cùng ALS vượt thác ghềnh đã chứng tỏ một niềm tin khách hàng gửi gắm vào ALS.

     Chia sẻ của các vị khách trong buổi lễ thể hiện niềm tin tưởng của các cơ quan chức năng, của khách hàng với ALS, càng chứng tỏ định hướng tiên phong trong lĩnh vực logistics hàng không của ALS là bước đi đúng đắn, phù hợp với xu thế thị trường. Cho đến nay, duy nhất ALS có hệ thống ga hàng hóa ngoài sân bay, đã trợ giúp rất nhiều cho công tác vận tải hàng hóa hàng không của Việt Nam.

     Sau bài phát biểu là màn hình Hologram bật sáng. Các thành tựu của ALS đạt được qua các vũ điệu của nghệ sỹ múa, trên nền nhạc sang trọng, tiết tấu dồn dập. Khán phòng như lặng đi, thán phục khi nhìn thấy đồ thị đầy ấn tượng với con số doanh thu và tài sản khổng lồ của toàn bộ hệ thống ALS. Không thể nói gì hơn, ALS đã vụt bay trong 10 năm với tốc độ của tên lửa. ALS sẽ còn bay tiếp với những dự án khổng lồ, tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức có kết nối hàng không.

     Kết thúc buổi tiệc, bài hát “Cảm ơn tình yêu” do các nghệ sỹ ALS biểu diễn cùng ca sỹ Uyên Linh như một lời tri ân của ALS tới các khách hàng và các cơ quan chức năng đã đồng hành cùng ALS. Như cánh én mùa xuân, ALS sẽ sải cánh vươn xa, đem lại những lợi ích mới nhất cho khách hàng bằng sức sống năng động, sáng tạo của mình.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS