ALS tham gia Giải bóng đá thanh niên khối CNVC - LLVT 2023

28.08.2023

Đây là hoạt động rất ý nghĩa được Huyện đoàn – Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao huyện Sóc Sơn tổ chức chào mừng Ngày Quốc khánh, khích lệ, động viên Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tích cực rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và thực hiện tốt nhiệm vụ cơ quan, đơn vị, đẩy mạnh hoạt động giao lưu mặt trận đoàn kết.

Giải đấu diễn ra từ ngày 28 – 31 tháng 08 tại sân bóng huyện Sóc Sơn. Đây là lần đầu tiên ALS tham dự sự kiện thể thao của Huyện đoàn với quy mô lớn và sự góp mặt của các đơn vị trong địa bàn huyện. Để chuẩn bị cho cuộc thi, ALS đã nhanh chóng chiêu mộ các cầu thủ giỏi từ khắp hệ thống và thành lập 1 đội bóng hùng mạnh tham dự giải. Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết và sức trẻ của thanh niên ALS, các cầu thủ đang rất sẵn sàng cho những màn thể hiện trên sân cỏ tới đây.

Hãy cùng nhau cổ vũ cho các cầu thủ ALSers và chờ đón các thông tin cập nhật về giải trong thời gian tới nhé!

Thành tích FC ALC tại “Giải bóng đá thanh niên khối CNVC - LLVT”

Chúc mừng đội bóng ALS đạt Giải Ba tại "Giải bóng đá thanh niên khối CNVC - LLVT" vừa qua.

Sau 3 ngày thi đấu hết mình và nhiệt huyết, các cầu thủ trên khắp hệ thống ALS đã có quãng thời gian giao lưu vui vẻ, ý nghĩa và tinh thần đoàn kết cao.

Chúc các ALSers sẽ phát huy và hưởng ứng tốt các hoạt động văn hóa, thể thao lành mạnh để nâng cao sức khỏe, tinh thần của người ALS.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS