ALS RUNNER CLUB phát động cuộc thi chạy và đạp xe toàn hệ thống

10.12.2021

Nhanh chân nhanh chân lên các anh chị em ơi! CLB Runner đã phát động 2 cuộc thi siêu hấp dẫn đây rồi!

Giải chạy bộ “Bước chân ALS lần 2” và giải đạp xe lần 1 mang tên “Giải đạp xe mùa đông” chính thức được “kick off” từ 10/12 – 30/12/2021 với cơ hội rộng mở để các CBNV trên toàn hệ thống ALS thể hiện tinh thần thể thao máu lửa. 

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn (tổng trị giá lên tới gần 40 triệu đồng), cuộc thi tạo sân chơi nhỏ vui vẻ từ đó tạo được thói quen, niềm đam mê rèn luyện mỗi ngày cho CBNV trong hệ thống. 

Chỉ mới trải qua 5 ngày thi đấu, BTC rất phấn khởi khi cuộc thi dành được nhiều sự quan từ các vận động viên. Cuộc thi đạp xe tuy được tổ chức lần đầu nhưng đã thu hút nhiều “đạp thủ” trẻ, khỏe và nhiệt huyết. Nhiều anh chị đi xe đạp tới Công ty mỗi ngày, vừa tham gia giải vừa tạo dựng thói quen mới tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Có người chưa hề đạp xe trở lại sau cả chục năm nay đã mạnh dạn sắm hẳn xe đạp, đầu tư phụ kiện để hết mình cùng giải thi. Không chỉ mỗi các thành viên của ALS mà cuộc thi còn lôi cuốn được cả người thân, gia đình của CBNV tham gia cùng trong các buổi rèn luyện, quá tuyệt vời phải không mọi người!

Rất hy vọng các ALSers sẽ thể hiện tinh thần thể thao và thi đua lành mạnh để cùng nhau tạo nên 1 mùa giải thành công, ý nghĩa. 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS