ALS & FedEx & cơ quan hải quan dự Lễ Trồng Cây tại Địa điểm kiểm tra hàng hoá chuyển phát nhanh quốc tế tập trung ALS tại Nội Bài

21.06.2024

Sáng ngày 06/06/2024, Công ty TNHH Dịch vụ kho vận ALS (ALSW) – Một đơn vị thành viên trong hệ thống của ALS cùng FedEx và cơ quan hải quan phối hợp tổ chức sự kiện trồng cây “Tree Planting Ceremony ALS – FedEx”. 

Chương trình được tổ chức nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa ALS cùng FedEx trong khai thác, xử lý hàng hóa chuyển phát nhanh tại khu vực cửa khẩu hàng hóa Nội Bài. Tham dự sự kiện có: 

  • Ông Richard W. Smith - Chủ tịch & Giám đốc điều hành FedEx Airline & International.
  • Bà Kawal Preet – Chủ tịch FedEx khu vực Châu Á–Thái Bình Dương.
  • Ông Nguyễn Trường Giang - Phó cục trưởng Cục Hải quan TP. Hà Nội
  • Ông Lê Trí Dũng - Phó Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh (Cục Hải quan Hà Nội)
  • Ông Bùi Ngọc Dũng - Chủ tịch ALS
  • Cùng các lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của ALS và FedEx.

Tại sự kiện trồng cây, ông Richard W. Smith chia sẻ: “Sự kiện này thể hiện cam kết của chúng tôi đối với kế hoạch đầu tư chiến lược dài hạn tại Việt Nam, phát triển đồng bộ với thị trường, mở rộng hoạt động và tăng cường năng lực logistics để nâng cao chất lượng dịch vụ mà FedEx cung cấp tới khách hàng.” Ông Smith cho biết thêm: “FedEx tin tưởng vào chiến lược kinh tế và định hướng tương lai của Việt Nam. Chúng tôi vẫn nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại toàn cầu và tăng cường khả năng kết nối của Việt Nam trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trên toàn thế giới, cùng nhau phát triển lên những tầm cao mới”.

Việc FedEx tham gia vào Địa điểm kiểm tra hàng hoá chuyển phát nhanh quốc tế ALS tại Nội Bài góp phần khẳng định sự phù hợp của ALS với vị thế là một đối tác logistics chuyên nghiệp, uy tín tại địa phương, phù hợp với các doanh nghiệp toàn cầu. Trung tâm là đơn vị tiên phong - trong cung ứng hạ tầng dịch vụ tại Nội Bài với đầy đủ quy mô, chức năng và tiêu chuẩn vận hành. Đây chính là cánh tay phải đắc lực giúp nâng cao năng lực hấp thụ hàng hóa cho các nhà ga hàng hóa tại Nội Bài đối với hàng chuyển phát nhanh và thương mại điện tử quốc tế.

* Về Địa điểm kiểm tra hàng hoá chuyển phát nhanh quốc tế tập trung ALS tại Nội Bài: 

Là một trong hai trung tâm tại khu vực miền Bắc được Nhà nước cấp phép và đưa vào hoạt động trong quy hoạch diện tích Kho vận Nội Bài mở rộng 4.3ha, Địa điểm kiểm tra hàng hoá chuyển phát nhanh quốc tế tập trung ALS nằm ngay gần Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội tạo điều kiện rất lớn cho các doanh nghiệp xử lí khai thác hàng hóa chuyển phát nhanh & thương mại điện tử quốc tế. 

Việc ALS phối hợp cùng Cục hải quan Hà Nội ra đời trung tâm xử lý tập trung này giúp doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm rất nhiều chi phí giao nhận, cũng như thời gian vận chuyển hàng hoá, làm thủ tục thông quan. Bên cạnh đó, công tác kiểm soát, quản lý hàng hoá của Cục hải quan cũng được thực hiện được một cách chặt chẽ và đồng bộ hơn.

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  
Email: contact@als.com.vn
Hotline: 1900 3133
Website: https://als.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/als.com.vn

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS