ALS FAMtour 2018 tại hòn đảo ngọc của Việt Nam – Phú Quốc, Kiên Giang

17.05.2018

 Tháng 5 hàng năm, đã thành thông lệ, FAMtour ALS là dịp gặp gỡ hân hoan, với sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo các công ty trong hệ thống, cùng đại diện các khách hàng, đối tác của ALS là các hãng hàng không trong và ngoài nước, các forwarder, các nhà sản xuất và phân phối lớn. Đây là cơ hội để các bên cùng nhau giao lưu, trao đổi nhìn lại những dấu mốc thành công, những thành tựu đáng ghi nhận, và cả những điều cần được cải thiện trong năm qua nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai.

     FAMtour 2018 lần này diễn ra từ ngày 18/5 đến 20/5, tại hòn đảo ngọc của Việt Nam – Phú Quốc, Kiên Giang - nơi có ánh nắng chan hòa với bãi biển cát trắng trải dài, cùng những ngọn sóng xanh biếc, rì rào ngày đêm. Tại đây ALS đã ghi nhận lại những đóng góp hết sức tích cực và quý báu của các bên tham gia nhằm cải tiến, tối ưu hóa năng lực các dịch vụ logistics, đặc biệt là dịch vụ tại Kho hàng không kéo dài – một trong những dịch vụ trọng yếu đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các bên.

     Với tấm lòng tận tâm với khách hàng, là giá trị cốt lõi của ALS , Famtour do ALS tổ chức luôn có những điểm nhấn đặc biệt. Nếu như năm 2017, ALS tổ chức cho khách tham gia du lịch mạo hiểm vào hang Tú Làn, trong quần thể Sơn Đòong nổi tiếng tại Quảng Bình thì năm nay, famtour lại có điểm nhấn khác. Khách hàng được tham gia trò chơi teambuilding có bản quyền, đòi hỏi sự khéo léo, kết hợp với các dụng cụ trò chơi hiện đại trên bãi biển cát trắng. Các trận tennis, đánh golf thú vị cũng là những trải nghiệm riêng cho các quý khách mê thể thao.

     Ba ngày trôi qua chắc hẳn để lại trong lòng người tham dự nhiều kỷ niệm khó quên cùng ALS. ALS xin gửi lời cảm ơn sự góp mặt của tất cả các đơn vị, và mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trong hành trình phát triển của ALS.

Trân trọng,

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS