ALS vinh dự đạt Chứng nhận ISO 9001:2015 vào ngày 23/8/2017

23.08.2017

Ngày 23/8/2017, ALS vinh dự đón nhận Chứng nhận ISO 9001:2015 về Hệ thống Quản lý chất lượng do JAS-ANZ - một trong những tổ chức Công nhận quốc tế lâu đời và có uy tín nhất trao tặng.

Chứng nhận ISO 9001: 2015 được cấp cho Hệ thống Quản lý chất lượng của ALS và các công ty thành viên trên các lĩnh vực cốt lõi:

Toàn bộ hệ thống ALS: Đầu tư vốn, Cho thuê cơ sở vật chất, Chuyển giao dự án và đầu tư, Đào tạo

ALSB: Dịch vụ tại kho hàng không kéo dài; Thủ tục hải quan; Dịch vụ kho vận và kho ngoại quan; Dịch vụ vận tải; Các dịch vụ phụ trợ đi kèm.

ALSC: Dịch vụ ga hàng hóa tại sân bay; Cho thuê văn phòng; Các dịch vụ phụ trợ đi kèm.

ALSE: Dịch vụ tại kho hàng không kéo dài; Dịch vụ hải quan; Dịch vụ kho vận; Phân phối; Dịch vụ vận tải; Cho thuê văn phòng; Các dịch vụ phụ trợ đi kèm.

ALSW: Dịch vụ kho vận; Dịch vụ tại kho hàng không kéo dài; Trung tâm phân phối; Thủ tục hải quan; Các dịch vụ phụ trợ đi kèm.

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 giúp hệ thống ALS tăng cường cải tiến hoạt động trong quản trị điều hành, quản lý chất lượng; cải thiện năng suất, giảm thiểu sai sót và tăng hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên; tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực trong hoạt động, từ đó gia tăng lợi nhuận; đáp ứng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với mọi yêu cầu và mong muốn.

ISO 9001:2015 do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (International Organization for Standardization) ban hành, được sử dụng tại hơn 1 triệu Tổ chức trên toàn cầu và thích hợp cho mọi loại hình tổ chức. Để đạt được chứng nhận ISO 9001:2015, tổ chức phải đáp ứng đầy đủ, hiệu quả các yêu cầu quy định của Tiêu chuẩn, đem đến lợi ích thực sự cho khách hàng.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS