ALS chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

20.11.2020

Tôn sư trọng đạo là truyền thống cũng là nét đẹp mà bao đời nay người Việt Nam đều luôn gìn giữ và phát huy. Mỗi năm, khi mùa thu tới, biết bao thế hệ học trò lại tề tựu quây quần về thăm những người lái đò cùng tâm tình tri ân sâu đậm.

Hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và đào tạo lĩnh vực logistics hàng không cũng chính là một trong những tôn chỉ hoạt động và sứ mệnh của Trung tâm đào tạo ALS – cơ sở đào tạo “Hàng hóa nguy hiểm” được ủy quyền chính thức bởi IATA.

Mở đầu chuỗi sự kiện chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, trung tâm đào tạo ALS vui mừng mang đến khóa học “Thiết kế slide chuyên nghiệp”. Khóa học với phần mềm được thiết kế chuyên biệt và tinh giản giúp các thầy cô của Trung tâm có thể ứng dụng hiệu quả và linh hoạt các công cụ, biến slide trở thành công cụ đắc lực cho bài thuyết trình thêm hấp dẫn, sinh động. Tất cả các thầy cô tham gia khóa học đã vô cùng hào hứng và ngay lập tức ứng dụng những công cụ này để thiết kế lại slide bài giảng của mình. Chúng ta hãy cùng chờ đón những bài giảng của Trung tâm đào tạo với 1 giao diện thiết kế hoàn toàn mới, đẹp mắt và hiện đại hơn nhé.

Cùng ngày với khóa học cũng diễn ra buổi liên hoan nho nhỏ dành tặng các thầy cô. Giám đốc TTĐT, ông Trần Tiến Sỹ đã thay mặt toàn bộ học viên và các cán bộ có lời chúc tới các thầy cô giáo trong trung tâm, mong muốn các thầy cô lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết với công tác giảng dạy. Vì sự đóng góp tâm huyết của các thầy cô là một yếu tố quan trọng giúp hoạt động đào tạo của Trung tâm ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho toàn hệ thống ALS cũng như các đối tác của ALS.

Các món quà tri ân gửi tới các thầy cô giáo đã kết thúc chương trình tri ân 20-11 đầy ý nghĩa. 

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS