ALS – 10 năm tạo dựng vị thế "xây dựng và phát triển"

10.05.2017

ALS – 10 năm tạo dựng vị thế

Năm 2017, đánh dấu 10 năm xây dựng và phát triển của công ty cổ phần logistics hàng không (ALS). Một thập kỷ tuy không phải là dài nhưng ALS cũng đã đạt được những thành tựu đáng kể với hệ thống bao gồm 10 công ty thành viên và liên kết, cung cấp các dịch vụ logistics hàng không tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống dịch vụ đã xác lập và bao phủ toàn quốc.

ALS nhận thấy thị trường Việt Nam đầy tiềm năng nhờ các tập đoàn toàn cầu và các khách hàng trong nước có xu hướng mong muốn được cung cấp chuỗi cung ứng dịch vụ logistics tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy trong quá trình phát triển 10 năm qua, ALS luôn đặt và coi sự thành công của khách hàng là động lực mạnh mẽ nhất thúc đẩy công ty không ngừng đổi mới, đầu tư, nâng cao năng lực, chất lượng phục vụ để mang lại những dịch vụ giá trị gia tăng nhằm tối ưu hóa chuỗi dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

Tuy ngành Logistics không còn quá mới lạ ở Việt Nam, nhưng cũng như các đơn vị trong ngành, ALS gặp nhiều thử thách về cơ sở hạ tầng, về nguồn lực đang cần được phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu thị trường. Khách hàng luôn có những yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí. Cách mạng công nghệ 4.0 đòi hỏi doanh nghiệp phải chuyển biến về công nghệ và nhận thức. Chính vì vậy, ALS luôn coi học hỏi, đổi mới, đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao và không ngừng phát triển nên yêu cầu đặt ra đối với ALS là phải có những bước nhảy vọt, đón đầu ngành Logistics với những dự án kho vận, dự án thương mại điện tử đang hình thành.

ALS tin rằng, chỉ sau 5 năm nữa, ALS sẽ phát triển hơn nữa để cung cấp nhiều mảng dịch vụ logistics thích hợp, xây dựng hệ thống lớn mạnh hơn và tiếp tục đồng hành cùng các khách hàng, đối tác vươn tới những thành công mới và đón đầu xu thế.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS