Air Incheon chỉ định ALS SDS làm Tổng đại lý vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

23.04.2018

Trong những năm gần đây, xu hướng ứng dụng công nghệ đã đưa các tập đoàn công nghệ cao toàn cầu tăng cường đầu tư vào Việt Nam, điển hình là tập đoàn Samsung với mức tổng vốn đầu tư lên đến 17 tỷ USD (theo báo cáo của Samsung trong buổi tiếp đón thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc năm 2017) . Nhu cầu đẩy nhanh tốc độ luân chuyển hàng hóa là động lực thúc đẩy tăng trưởng ngành Logistics tại Việt Nam, đặc biệt là ngành Logistics hàng không.

Với hệ thống hạ tầng và cơ sở vật chất hiện đại, mạng lưới trải dài trên đất nước Việt Nam,hệ thống các công ty thành viên của Công ty Cổ phần Logistics Hàng không – ALS, là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ Kho hàng không kéo dài cho Samsung tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay.

Không chỉ dừng lại ở quan hệ đối tác chiến lược, năm 2016, ALS đã liên doanh với Samsung SDS, một đơn vị trong hệ thống Samsung cho ra đời Công ty Cổ phần ALS-SDS (ALSDS) với với tham vọng trở thành đơn vị tiên phong mang đến những sản phẩm dịch vụ logistics tân tiến.

Tháng 4 vừa qua đánh dấu một bước tiến mới cho ALSDS khi trở thành tổng đại lý cho Incheon Air tại Việt Nam, với tàu bay 767-300BDSF (25202) sẽ chính thức vận hành chặng Incheon - Nội Bài ngày 3 tháng 5 trên mẫu máy bay B767.

Hy vọng rằng, bằng sự kết hợp những điểm mạnh của hệ thống ALS và hệ thống Samsung SDS, ALSDS sẽ góp phần làm cho thị trường vận chuyển hàng không tại Việt Nam sẽ ngày càng sôi động .

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS