The Leading of
Aviation Logistics in Viet Nam

The Leading of Aviation Logistics in Viet Nam

Về ALS

Chúng tôi giúp khách hàng của mình đảm bảo dòng hàng xuyên suốt từ “bầu trời đến mặt đất” nhờ việc liên tục cải tiến, phát triển các dịch vụ Logistics Hàng không đa dạng và kết nối vận tải đa phương thức để luân chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn. 
ALS là đơn vị tiên phong, sở hữu kinh nghiệm, năng lực, cơ sở hạ tầng đầy đủ, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Với các Airlines và các công ty Logistics/Forwarder đang tìm kiếm đối tác cung ứng dịch vụ Logistics Hàng không, đảm bảo cho sự ổn định về chuỗi cung ứng hàng hóa tại thị trường Việt Nam.

Về ALS

ALS là đơn vị tiên phong góp phần vào việc định nghĩa, chuẩn hóa cũng như triển khai các mô hình, dịch vụ logistics hàng không đặc thù này tại thị trường Việt Nam.

Lĩnh vực tiên phong
“Nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang nhầm tưởng Logistics Hàng không đơn thuần chỉ là vận tải hàng không. Tuy nhiên, thực tế trong Logistics Hàng không, hoạt động vận tải trên không chỉ chiếm 10 – 20% thời gian. Đến hơn 80% thời gian còn lại liên quan đến các hoạt động dưới mặt đất như: khai thác, xử lý hàng hóa, lưu trữ, trung chuyển, …”
Dịch vụ của ALS
Hệ sinh thái dịch vụ Logistics Hàng không của ALS
Chúng tôi góp phần đảm bảo dòng hàng của doanh nghiệp được kết nối xuyên suốt từ bầu trời đến mặt đất, không điểm dừng nhờ việc phát triển chuỗi các dịch vụ Logistics Hàng không.
Chuẩn hóa các kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn về Logistics Hàng không cho các doanh nghiệp thông qua việc đào tạo các chương trình chuẩn, được Quốc tế công nhận. 
Xem thêm
Dịch vụ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực Logistics Hàng không 
07
Cung cấp cơ sở hạ tầng về văn phòng, hạ tầng công nghiệp cho các đơn vị làm việc, sản xuất – kinh doanh, mau chóng hoàn thiện và ổn định chuỗi cung ứng. 
Xem thêm
Dịch vụ về hạ tầng Logistics, bất động sản công nghiệp
06
Hỗ trợ quá trình thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu trở nên đơn giản hơn, tạo điện kiện cho dòng chảy lưu thông hàng hoá nhanh chóng. 
Xem thêm
Dịch vụ hải quan, xuất nhập hàng hóa 
05
Giúp hàng hóa lưu thông trong chuỗi cung ứng một cách dễ dàng với nhiều loại hình vận tải kết nối: đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, … 
Xem thêm
Dịch vụ vận tải hàng hóa 
04
Cung cấp đa dạng các loại kho, phù hợp với nhu cầu bảo quản, lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau cho cá nhân và doanh nghiệp. 
Xem thêm
Dịch vụ kho vận & lưu trữ 
03
Cung cấp địa điểm tập kết, xử lý hàng hóa chuyển phát nhanh Quốc tế cho các doanh nghiệp theo quy định của Pháp luật dưới sự giám sát của Cơ quan Hải quan. 
Xem thêm
Dịch vụ khai thác, xử lý hàng hóa thương mại điện tử 
02
Đảm bảo nhu cầu giao nhận hàng hóa thông qua đường hàng không; tiếp nhận, xử lý hàng hóa của các hãng hàng không, các công ty Logistics/Forwarder trong nước cũng như Quốc tế.
Xem thêm
DỊCH VỤ KHAI THÁC, XỬ LÝ HÀNG HÓA HÀNG KHÔNG
01
Khách hàng
Hãng hàng không quốc tế
Logistics / Forwarders
ALS ©2023 All rights reserved 

Địa chỉ: Tầng 4, Ga hàng hóa ALS, Cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS HÀNG KHÔNG (ALS)

1900 3133

contact@als.com.vn

als.com.vn

Nhận tư vấn

0968.655.500

Về ALS

Lĩnh vực tiên phong

Dịch vụ

Khách hàng

Liên hệ

#site-info {display:none}