Tin tức

Nhà ga hàng hóa ALS chào đón khách hàng mới – China Southern Airlines

Đăng ngày:

Hãng hàng không China Southern Airlines là một trong bốn hãng không lớn nhất tại Trung Quốc, có trụ sở chính tại Quảng Châu. Kể từ tháng 4/2021, nhà ga hàng hóa ALS vui mừng trở thành nhà ga cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không chính thức cho China Southern Airlines.  

Xem thêm

NHÀ GA HÀNG HÓA ALS ĐẢM BẢO NĂNG LỰC PHỤC VỤ HÀNG VACCINE COVID-19

Đăng ngày:

Để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của quy trình phục vụ hàng vaccine nói chung, và vaccine Covid-19 nói riêng, ALSC đã nhanh chóng nâng cấp cơ sở vật chất/ trang thiết bị để chủ động đảm bảo năng lực phục vụ đối với loại hàng này

Xem thêm

Nhu cầu hàng hóa bằng đường hàng không thế giới đã phục hồi về mức trước COVID-19

Đăng ngày:

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) công bố dữ liệu tháng 01 năm 2021 cho thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không toàn cầu đã quay trở lại mức trước COVID-19, đồng thời cũng tăng trưởng mạnh mẽ hàng tháng so với tháng 12 năm 2020.

Xem thêm

Hướng dẫn nộp chứng nhận xuất xứ hàng nhập khẩu trong Hiệp định EVFTA

Đăng ngày:

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 07/2021/TT-BTC quy định thời điểm nộp chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa nhập khẩu trong Hiệp định Thương mại tự do giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh châu Âu (Hiệp định EVFTA).

Xem thêm

Nhà ga hàng hóa ALS cập nhật Thông tin Phục vụ hàng hóa tại ALSC dịp Tết nguyên đán 2021

Đăng ngày:

       Công ty Cổ phần Nhà ga Hàng hóa ALS (ALSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 như sau

Xem thêm

1 2 3 4 5 ... 23