Tin tức

Tiêu chuẩn phục vụ hàng hóa ALSC đối với người gửi, nhận hàng

Đăng ngày:

Nằm trong nỗ lực của công ty TNHH Nhà ga hàng hóa ALS nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng cụ thể, minh bạch theo hướng chuyên nghiệp để mang lại lợi ích cho khách hàng. 

Xem thêm

Cần cú hích cho vận chuyển hàng không

Đăng ngày:

Việc chưa được đầu tư đúng mức, chưa có các tàu bay chuyên chở hàng hóa… đang làm cho cước vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không cao hơn 2-3 lần so với các nước, là một trong những nguyên nhân kéo giảm sức cạnh tranh của hàng Việt trên thị trường thế giới.

Xem thêm

ALSC đưa vào sử dụng công cụ tra cứu thông quan hải quan

Đăng ngày:

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng trong quá trình gửi nhận hàng tại ga hàng hóa ALS, từ ngày 18/07/2018, ALSC đưa vào hoạt động công cụ tra cứu thông tin Getin/ Getout của các lô hàng xuất/ nhập khẩu trên hệ thống Hải quan

Xem thêm

ALS FAMtour 2018

Đăng ngày:

Tháng 5 hàng năm, đã thành thông lệ, FAMtour ALS là dịp gặp gỡ hân hoan, với sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo các công ty trong hệ thống, cùng đại diện các khách hàng, đối tác của ALS là các hãng hàng không trong và ngoài nước, các forwarder, các nhà sản xuất và phân phối lớn. Đây là cơ hội để các bên cùng nhau giao lưu, trao đổi nhìn lại những dấu mốc thành công, những thành tựu đáng ghi nhận, và cả những điều cần được cải thiện trong năm qua nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai. 

Xem thêm

Từ tầm nhìn quốc gia, nghĩ về tiềm năng logistics tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Đăng ngày:

KCN Yên Phong tỉnh Bắc Ninh tọa lạc tại điểm nút giao thông thuận lợi, thích hợp cho sự phát triển sản xuất và dịch vụ. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ trong chuỗi giá trị Logistics tại KCN Yên Phong rất lớn, tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp Logistics chuyên nghiệp, trong đó có Công ty TNHH ALS Bắc Ninh, một Công ty thành viên trong hệ thống ALS.

Xem thêm

1 2 3 4 5 ... 7