Tin tức

Air Incheon chỉ định ALS SDS làm Tổng đại lý vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Đăng ngày:

Trong những năm gần đây, xu hướng ứng dụng công nghệ đã đưa các tập đoàn công nghệ cao toàn cầu tăng cường đầu tư vào Việt Nam, điển hình là tập đoàn Samsung với mức tổng vốn đầu tư lên đến 17 tỷ USD (theo báo cáo của Samsung trong buổi tiếp đón thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc năm 2017) . Nhu cầu đẩy nhanh tốc độ luân chuyển hàng hóa là động lực thúc đẩy tăng trưởng ngành Logistics tại Việt Nam, đặc biệt là ngành Logistics hàng không.  

Xem thêm

Sân bay Chu Lai: Xây dựng trở thành trung tâm logistics hàng không đầu tiên của cả nước

Đăng ngày:

Theo lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, sân bay Chu Lai được Mỹ xây dựng từ trước năm 1975 và bỏ hoang sau chiến tranh. Năm 2004, Quảng Nam tái khai thác và hoạt động hàng không tại đây phát triển mạnh mẽ. Năm 2015, lượng khách qua sân bay Chu Lai chỉ 155.000 lượt thì năm 2017 lên đến 673.000 lượt. 

Xem thêm

Quy hoạch phát triển ngành hàng không

Đăng ngày:

Quy hoạch phát triển ngành hàng không vừa được phê duyệt sẽ tạo nên khung pháp lý cao hơn và có ảnh hưởng tích cực, giúp ngành hàng không phát triển bền vững.

Xem thêm

Xu hướng mới trong ngành Logistics

Đăng ngày:

Công nghệ hiện đại đang được sử dụng để cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và đáng tin cậy hơn trong khi người tiêu dùng ngày càng khó tính. Sự tác động và phát triển liên tục này trở nên thiết yếu, hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng tối đa không gian kho bãi, nhân lực, tốc độ vận chuyển, quản lý và điều phối phương tiện vận tải,…

Xem thêm

Thông báo công tác phục vụ hàng hóa tại ALSC dịp Tết Nguyên Đán 2018

Đăng ngày:

Công ty TNHH Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và xin trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp Tết Nguyên Đán 2018 diễn ra từ ngày 14/02/2018 đến hết ngày 20/02/2018 như sau:

Xem thêm

1 2 3 4 5 6