Tin tức

Sửa đổi, bổ sung nhiều thủ tục thực hiện Cơ chế một cửa quốc gia

Đăng ngày:

(VLR) Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 1258/QĐ-TTg​ sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Quyết định số 1254/QĐ-TTg (ngày 26/9/2018) về Kế hoạch hành động thúc đẩy Cơ chế một cửa quốc gia (NSW), Cơ chế một cửa ASEAN ASW), cải cách công tác kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và tạo thuận lợi thương mại giai đoạn 2018 – 2020.

Xem thêm

Cú hích từ EVFTA sau 1 tháng

Đăng ngày:

Trong tháng 8-2020, đã cấp trên 7.200 bộ giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) mẫu EUR.1 với kim ngạch 277 triệu USD xuất sang 28 nước thuộc Liên minh châu Âu

Xem thêm

Thông báo lịch phục vụ hàng hóa tại ALSC dịp Quốc khánh 02/9/2020

Đăng ngày:

Công ty Cổ phần Nhà ga Hàng hóa ALS (ALSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp lễ Quốc khánh 02/09/2020 như sau

Xem thêm

Thông báo lịch đào tạo Khóa học hàng hóa nguy hiểm - Chứng chỉ IATA

Đăng ngày:

Trung tâm đào tạo ALS vinh dự là Trường đào tạo Hàng hóa nguy hiểm được ủy quyền bởi IATA tại Việt Nam. Tham gia khóa học tại ALS, bạn sẽ được học và thực hành tại chính nhà ga hàng hóa ALS, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành hơn 15 năm kinh nghiệm. Kết thúc khóa học, chứng chỉ hàng hóa nguy hiểm IATA sẽ được cấp cho học viên.

Xem thêm

Đẩy mạnh áp dụng lệnh giao hàng điện tử

Đăng ngày:

Hiện nay, Lệnh giao hàng điện tử (eDO) không còn là một khái niệm quá mới mẻ với các doanh nghiệp logistics Việt Nam. Với những lợi ích như: tiết kiệm thời gian, lao động và đặc biệt tránh được nhiều rủi ro trong việc giao nhận và kiểm soát giao dịch,... Nhiều doanh nghiệp logistics đã áp dụng eDO thay cho các lệnh giao hàng bằng giấy theo phương thức truyền thống.

Xem thêm

1 2 3 4 5 ... 20